Microsoft Office

Tải Word 2019 32/64bit Free kèm cách cài đặt chi tiết

Công cụ Word 2019 cung cấp những tính năng như soạn thảo, chỉnh sửa, lưu trữ, chia sẻ, sắp xếp… dữ liệu. Và còn rất nhiều cải tiến mới trong phiên bản nâng cấp mới nhất này. Được biết, Word 2019 nhận được đông đảo sự quan tâm và lượt tải từ người dùng khắp thế giới. Cùng Thủ Thuật Z khám phá link tải Word 2019 miễn phí cùng cách cài đặt qua bài viết.

Giới thiệu Microsoft Word 2019

Word 2019 hay đầy đủ Microsoft Word 2019 là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản mới nhất thời điểm hiện tại. Word 2019 bao gồm trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 và chỉ hỗ trợ cho thiết bị chạy hệ điều hành Win 10 trở lên.

Giới thiệu Microsoft Word 2019

Phiên bản Word 2019 được nâng cấp và cập nhật một số tính năng mới, cho phép người dùng xử lý văn bản hiệu quả hơn. Tải Word 2019 miễn phí, bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích vượt trội như biên dịch, bút cảm ứng, điều hướng trang…

Các tính năng mới Word 2019

Nhiều đánh giá cho rằng Word 2019 là phiên bản sở hữu những ưu điểm vượt trội nhất. Vậy có những tính năng mới nào trong Word 2019 chinh phục người dùng đến vậy?

Đọc và viết tối ưu hơn: Khả năng đọc và viết trở lên thuận tiện hơn trong Word 2019. Công nghệ thông minh có thể gợi ngữ pháp và chính tả, giúp bạn xử lý văn bản gần như là hoàn hảo tuyệt đối.

Tính năng biên dịch: Đọc và soạn thảo tài liệu bằng những ngôn ngữ khác dễ dàng.

Tính năng đọc được cải thiện: Các tiện ích như tùy chỉnh chiều rộng, màu nền, khoảng cách… giúp tối ưu quá trình đọc tài liệu của người dùng.

Tính năng bút điện tủ: Bộ bút điện tử giúp người dùng đánh dấu tài liệu và các thông tin cần thiết dễ dàng.

LaTex: Tính năng giúp soạn thảo phương trình toán học chỉnh chu hơn.

Thư viện ảnh: Thư viện ảnh 3D giúp tài liệu của bạn trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng icon trong thư viện để đính kèm vào tài liệu của mình.

Chèn mô hình 3D: Tính năng này cho phép bạn chèn mô hình 3D với các chế độ xoay chiều giúp bạn quan sát trực quan hơn.

Chia sẻ dễ dàng: Phiên bản 2019 cho phép bạn chia sẻ tài liệu của mình với người khác dễ dàng hoặc mời họ chỉnh sửa quan sát trực tiếp tài liệu của mình.

Khác biệt giữa Word 2019 với Word 2016

Trước phiên bản Word 2019, phiên bản Word 2016 cũng được đánh giá rất cao với những tính năng thông minh như Tell me, phương trình toán học Ink Equation, tra cứu khi đang xử lý tài liệu…

Khác biệt giữa Word 2019 với Word 2016

Nhìn chung, Word 2019 cung cấp giao diện người dùng và các tính năng được trau chuốt hơn so với phiên bản 2016. Đặc biệt là chế độ Focus Mode (tập trung) trên thiết bị Macbook, làm giảm sự xuất hiện của các phần mềm khác trong lúc làm việc.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được thêm một số biểu đồ mới và bản đồ 2D để bạn có thể minh họa, phản ánh số liệu một cách trực quan nhất. Cuối cùng, Word 2019 có hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói, tối ưu hiệu suất làm việc của người dùng.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu xử lý văn bản, tài liệu với các thao tác cơ bản thì Word 2016 đều có thể đáp ứng. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn được trải nghiệm những tiện ích vượt trội hơn, cải thiện hiệu suất làm việc hơn thì hãy nhanh tay tải Word 2019 về sử dụng nhé.

Link download Word 2019 32/64bit free

Microsoft Word 2019 là phiên bản phần mềm giúp bạn xử lý tài liệu một cách tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa, cộng tác, học tập và làm việc hiệu quả với Word 2019. Download Microsoft Word 2019 32bit/64bit miễn phí qua đường link bên dưới nhé.

Link download Word 2019 32/64bit free

Hướng dẫn cài đặt & tải Word 2019 miễn phí

Bạn cần tải nguyên bộ cài đặt Office 2019 do Word 2019 được tích hợp sẵn trong đó. Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus, Window Defender trước khi tải và cài đặt Word 2019 nhé.

Bước 2: Sau khi download xong, hãy giải nén file. Tiếp tục cho chạy file Setup với quyền “Run Administrator”. Hệ thống sẽ tự phát hiện phiên bản 32bit hay 64bit để cài đặt cho thiết bị của bạn. Tiến trình cài đặt sẽ mất khoảng trên dưới 10 phút tùy vào máy bạn nhé. Sau khi được cài đặt, cửa sổ sẽ tự đóng.

Bước 3: Kiểm tra bản quyền bằng cách mở Word 2019 > File > Account.

Bước 4: Quay lại thư mục giải nén, chúng tôi đã tích hợp tool crack Word 2019. Bạn chỉ cần click chuột phải vào file KMSpico, chọn “Run Administrator”.

Bước 5: Tiếp tục chọn Next, click vào ô I accept the agreement để chấp nhận thỏa thuận sử dụng > Next.

Bước 6: Sau khi KMSpico được cài đặt, bạn vào menu Start, tìm ứng dụng này và mở chúng. Ở giao diện chính, hãy nhấn chuột vào biểu tượng nút tròn đỏ là xong.

Hướng dẫn cài đặt & tải Word 2019 miễn phí

Với các bước đơn giản trên, bạn đã dễ dàng cài đặt Word 2019 miễn phí trọn đời. Bây giờ thì cùng tìm hiểu một vài mẹo nhỏ trên Word 2019 nhé.

Những mẹo hay khi sử dụng Word 2019

Với giao diện mới và các tính năng mới, rất nhiều người dùng còn lạ lẫm khi thao tác trên Word 2019. Do đó, có thể bạn sẽ cần đến một số hướng dẫn sử dụng sau đây:

Những mẹo hay khi sử dụng Word 2019

Cách đánh số trang trong Word 2019

Bước 1: Vào mục Insert > Page Number.

Bước 2: Lựa chọn hình thức đánh số trang theo vị trí. Lúc này, số trang sẽ để mặc định dạng thứ tự. Để đổi lại kiểu thứ tự bạn nhấn vào Page Number > Format Page Numbers…

Cách tạo mục lục trong word 2019

Bước 1: Bôi đen phần chữ có trong mục lục. Sau đó vào References > Add Text.

Bước 2: Lựa chọn cấp độ Level phù hợp cho mục lục. Level 1 tương ứng với mục lục cao nhất, những level sau sẽ nhỏ hơn.

Bước 3: Cho con trỏ chuột vào chỗ bạn muốn tạo (trang đầu hoặc trang cuối).

Bước 4: Chọn References > Table of Contents. Lựa chọn một trong 2 lựa chọn: Dùng mẫu có sẵn (Automatic Table) hoặc tạo thủ công ((Custom Table of Contents…).

Bước 5: Mục lục đã được tạo. Để cập nhật mục lục tự động, bạn chọn Update Table, sau đó click vào ô đầu tiên là được nhé.

Cách đánh số trang trong Word 2019

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2019

Bước 1: Mở Word 2019 > File > Options.

Bước 2: Tại cửa sổ Options, bạn chọn Proofing ở cột bên trái. Sau đó, tìm mục “When Correcting spelling and grammar in Word”. 4 tùy chọn hiện lên, bạn bỏ hết các dấu tích ở 4 tùy chọn này và OK để lưu lại là được.

Với những nâng cấp đáng kể ở phiên bản 2019, chắc chắn Word 2019 sẽ là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh và hiệu quả hơn. Hy vọng những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn download Word 2019 và cài đặt thành công!

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button