Microsoft Office

Link tải Word 2016 kèm hướng dẫn cài đặt miễn phí

Word 2016 là ứng dụng nằm trong bộ công cụ Office 2016 cho phép người dùng soạn thảo văn bản. Bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa và kiểm soát tài liệu hiệu quả trên Word 2016. Ở phiên bản 2016, nhà phát triển còn bổ sung và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng hữu ích cho ứng dụng này. Xem ngay bài viết của Thủ Thuật Z để biết cách download Word 2016 và cài đặt miễn phí nhé.

Giới thiệu Microsoft Word 2016

Soạn thảo văn bản trên Word là điều mà bất cứ ai cũng không còn lạ lẫm. Gần đây, nhà phát triển Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Word 2016 – một trong những ứng dụng nằm trong bộ tiện ích văn phòng Office 2016. Có khá nhiều cải tiến trong phiên bản lần này, khiến chúng mạnh mẽ hơn và góp phần tối ưu hiệu suất làm việc của người dùng.

Giới thiệu Microsoft Word 2016

Với giao diện đẹp mắt, nhiều tiện ích mới được bổ sung, Word 2016 được cho là một trong những phiên bản được người dùng đánh giá cao và đón chờ nhất.

Cài đặt Word 2016, người dùng có thể soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Không dừng lại ở đó, còn rất nhiều tính năng mới thú vị đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng mới Word 2016

Tải Word 2016 miễn phí giúp bạn tạo, chia sẻ và lưu trữ tài liệu trên các nền tảng đa dạng. Word 2016 tương thích với nhiều hệ điều hành, thiết bị đa dạng và hỗ trợ lưu tệp dưới nhiều định dạng khác nhau. Khi nói đến Word 2016, phải kể đến một số tính năng mới sau:

  • Tính năng phối hợp trong thời gian thực giúp tối ưu làm việc nhóm.
  • Tính năng tra cứu khi đang xử lý văn bản.
  • Bổ sung phương trình Toán học Ink Equation.
  • Dễ dàng chia sẻ trên nhiều nền tảng.
  • Định dạng hình khối thuận tiện hơn.
  • Nâng cấp lịch sử các phiên bản.
  • Bổ sung giao diện tối.
  • Tính năng Tell Me giúp làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Khác biệt giữa Word 2016 với Word 2013

Nhiều người quen sử dụng Word 2013 và thắc mắc có điểm gì khác biệt giữa chúng với Word 2016. Thực tế, Word 2016 được nhà phát triển nâng cấp và cải tiến dựa trên những tính năng đã có ở phiên bản 2013.

Người dùng dễ tạo phím tắt tùy chọn trong phiên bản 2016 thay vì những phím tắt được cài mặc định như ở phiên bản Word 2013.

Phiên bản 2016 cho phép bạn xem danh sách toàn bộ những phiên bản tài liệu đã được thay đổi. Xem chú thích và thao tác khi xử lý tài liệu. Bạn cũng sẽ quan sát thấy hộp văn bản mới trên thanh Ribbon với yêu cầu “Cho tôi biết bạn muốn làm gì?”. So với Word 2013 thì tính năng này hoàn toàn mới và là cải tiến giúp bạn quản lý tốt hơn tài liệu hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ khi gặp sự cố.

Nhìn chung, giữa hai phiên bản không có sự khác biệt quá lớn ngoài việc nhà phát triển nâng cấp mọi thứ ở phiên bản 2016 hơn. Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng miễn phí, hãy đọc hướng dẫn sau và thực hiện nhé.

Link tải Word 2016 32/64bit free

Word 2016 tương đối nhẹ, do đó cấu hình máy của bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau là được:

Word 2013 hỗ trợ cả ở hệ điều hành phiên bản 32bit và 64bit. Việc của bạn là kiểm tra phiên bản đang sử dụng và download Word 2016 với link miễn phí sau đây:

Hướng dẫn cài đặt & tải Word 2016 miễn phí

Word 2016 là ứng dụng nằm trong bộ cài Office 2016. Do vậy, sau khi tải xuống bộ cài này, bạn cài đặt Word 2016 theo các bước sau:

Cách cài đặt Word 2016

Bước 1: Tải Word 2016 theo link cung cấp, sau đó giải nén và cho chạy file setup.

Bước 2: Click vào ô “I accept the terms of this agreement”, sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 3: Sẽ có hai tùy chọn là “Install Now” và “Customize”. Nếu chọn “Install Now” đồng nghĩa với việc bạn cài đặt toàn bộ ứng dụng có trong Office 2016, bao gồm cả Word 2016. Nếu chọn “Customize”, bạn có thể chủ động lựa chọn ứng dụng cài đặt theo mong muốn. Chỉ cần click vào ứng dụng không muốn cài đặt, chọn “Not Available” và nhấn “Install Now” là được nhé.

Hướng dẫn cài đặt & tải Word 2016 miễn phí

Bước 4: Đợi phần mềm cài đặt xong, nhấn Close để thoát.

Hướng dẫn cài đặt & tải Word 2016 miễn phí

Lúc này, thiết bị của bạn đã được cài đặt Word 2016. Để kiểm tra phần mềm đã được kích hoạt bản quyền chưa, bạn vào Word, sau đó truy cập File > Account > Nếu hiện dòng “Activation Required” nghĩa là phần mềm chưa được kích hoạt. Bạn cần kích hoạt để sử dụng Word 2016 miễn phí trọn đời.

Crack Word 2016 có thể dùng key kích hoạt (cần mua) từ Microsoft, hoặc có thể dùng tool KMSpico

Hướng dẫn cách active Word 2016 bằng KMSpico

Bước 1: Tải KMSpico, sau đó giải nén và cho chạy file setup. Lưu ý, tắt Windows Defender trước khi cài đặt.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn nhấn Next, sau đó chấp nhận điều khoản bằng cách nhấn “I accept the agreement”.

Bước 3: Nhấn chọn Next cho đến khi phần mềm được cài đặt.

Bước 4: Vào menu Start > tìm kiếm KMSpico > khởi động phần mềm > nhấn nút tròn màu đỏ để tiến hành crack Word 2016.

Bước 5: Sau khi crack xong, hãy kiểm tra Word 2016 của bạn đã được kích hoạt thành công chưa. Bạn vào File > Account > nếu hiện dòng chữ “Product Activated” nghĩa là kết quả kích hoạt thành công.

Những mẹo hay khi sử dụng Word 2016

Bạn đã tải Word 2016 nhưng thấy nó không khác gì những phiên bản trước đó. Có thể là bạn chưa biết đến những mẹo sử dụng sau đây:

Cách tạo mục lục trong Word 2016

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở văn bản cần tạo.

Bước 2: Chọn level cho tiêu đề bằng cách vào View > Outline.

Bước 3: Chọn xong, bạn vào “References” > bôi đen mục cần chọn > Add text > chọn level hợp với mục lục mong muốn. Level 1 là cao nhất và những level sau là mục con. Vào Reference > Table of content > chọn style mục lục bạn thích.

Bước 4: Để mục lục được cập nhật tự động khi có thay đổi, bạn vào Reference > Update of contents > Update pages number only hoặc Update entire table là được.

Cách đánh số trang trong Word 2016

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Page Number.

Bước 2: Lúc này, bạn có thể chọn các vị trí mà bạn muốn đánh số. Gồm: Vị trí trên cùng (Top of Page), dưới cùng (Bottom of Page), lề trang (Page Margin).

Bước 3: Nhấn Esc trên bàn phím để khóa chân và tiêu đề trang. Lúc này số trang sẽ hiển thị trên tài liệu của bạn.

Cách căn lề trong Word 2016

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn File > Options.

Bước 2: Nhấn Advanced.

Bước 3: Chọn “Inches”, sau đó chọn “Centimeters” và OK.

Bước 4: Click vào Layout trên thanh công cụ Word.

Bước 5: Click Margins sau đó chọn kiểu căn lề phù hợp. Hoặc chọn Custom Margins để tự cài đặt thông số cho lề > OK là xong nhé.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tổng hợp link download Word 2016 và cách cài đặt miễn phí. Chúc bạn làm theo hướng dẫn và thành công!

>> Xem thêm: Download Office 365 Full Crack, hướng dẫn active bản quyền

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button