Phần mềmPhần mềm máy tính

Tải Activate AIO Tools 2022 kèm hướng dẫn kích hoạt chi tiết

Activate AIO Tools là công cụ hỗ trợ kích hoạt hệ điều hành Windows và bộ cài Office mạnh mẽ nhất hiện nay. Tham khảo link tải Activate AIO Tools được Thủ Thuật Z chia sẻ sau đây và hướng dẫn kích hoạt chính xác nhé.

Giới thiệu

Activate AIO Tools là một trong những giải pháp thường được áp dụng để crack hay kích hoạt Windows và Office.

Activate AIO Tools được phát triển bởi công ty Dominic Savio. Công cụ này sử dụng Script – một trong những kỹ thuật hiện đại chạy tự động trên một tập lệnh để xử lý một tác vụ nhất định. Tính năng chính của Activate AIO Tools là hỗ trợ active bản quyền của bộ ứng dụng văn phòng Office và hệ điều hành Windows tất cả các phiên bản.

Activate AIO Tools là công cụ hỗ trợ kích hoạt hệ điều hành Windows và bộ cài Office mạnh mẽ nhất hiện nay.

Kích hoạt Windows và Office bằng Activate AIO Tools được đánh giá cao về mức độ thành công mang lại. Công cụ sở hữu giao diện đơn giản, dung lượng khá nhẹ và dễ sử dụng.

Những tính năng đặt biệt của công cụ AIO Tools

Trên thực tế, có khá nhiều công cụ được phát triển để kích hoạt Windows và Office. Tuy nhiên, nhiều người dùng máy tính vẫn ưu tiên chọn Activate AIO Tools. Lý do gì làm công cụ này trở nên đặc biệt? Dưới đây là những tính năng chính của AIO Tools:

  • Hỗ trợ bẻ khóa bản quyền mọi phiên bản hệ điều hành Windows 10/ Windows 11 LTSC và Server (Digital License).
  • Hỗ trợ crack hệ điều hành Windows 7/ Windows8/8.1/ Windows 10/Windows Server và bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010/2013/2016/2019 Volume, bộ cài Office 365 KMS online trong thời gian 6 tháng, hỗ trợ tự động gia hạn trọn đời.
  • Hỗ trợ crack Office và Windows bằng mã kích hoạt (Key By Phone và Key Online)
  • Hỗ trợ chuyển đổi Microsoft Office từ phiên bản C2R sang bản VL và ngược lại.
  • Hỗ trợ backup và restore bản quyền của Office và Windows.
  • Hỗ trợ loại bỏ những key bản quyền Office không cần thiết.
  • Hỗ trợ kiểm tra tình trạng bản quyền của Office và Windows, kiểm tra chi tiết phiên bản Windows đang sử dụng.

Link download Activate AIO Tools phiên bản mới nhất 2022

Activate AIO Tools phiên bản mới nhất năm 2022 – phiên bản Activate AIO Tools 3.1.3 được bổ sung và nâng cấp khá nhiều tính năng mới. Đặc biệt, phiên bản lần này hoạt động ổn định hơn, ít lỗi và bảo mật tốt hơn so với những phiên bản trước đó. Link tải dưới đây đã được Thủ Thuật Z test 100% an toàn, không dính virus và mã độc.

Link download Activate AIO Tools phiên bản mới nhất 2022

> Link download Activate AIO Tool: GOOGLE DRIVE

>> Xem thêm: Link download & hướng dẫn cài đặt DLC Boot

Hướng dẫn tải và kích hoạt AIO Tools đơn giản, thành công 100%

Công cụ Activate AIO Tools có khả năng crack Office và Windows mọi phiên bản đem lại tỷ lệ thành công tuyệt đối. So với những công cụ crack khác, sử dụng Activate AIO Tools bạn không cần tắt những ứng dụng diệt virus và Windows Defender trên máy tính. Cụ thể, các bước sử dụng Activate AIO Tools như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhấp vào link tải chúng tôi đã cung cấp để download Activate AIO Tools về máy tính. Sau khi download thành công, hãy sử dụng WinRAR để giải nén thư mục.

Bước 2: Giải nén xong > truy cập vào thư mục giải nén > tìm và cho khởi chạy file Activate AIO Tools… (nhấp chuột phải vào file này và chọn Run as administrator nhé).

Bước 3: Lúc này, giao diện chính của công cụ sẽ hiển thị. Theo hướng dẫn, hãy nhấn phím A trên bàn phím để kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn. Hoặc nhập phím O trên bàn phím để kích hoạt Office và Windows mọi phiên bản. Công cụ này cũng cung cấp khá nhiều tiện ích khác bạn có thể tự tìm hiểu nhé.

Bước 4: Nhập phím 1 trên bàn phím để kích hoạt Windows và Office.

Bước 5: Trên màn hình hướng dẫn, hãy nhập tiếp phím T trên bàn phím để tiếp tục kích hoạt.

Bước 6: Quá trình kích hoạt Windows và Office sẽ diễn ra. Chờ quá trình này kết thúc sau đó nhập một phím bất kỳ để thoát. Lúc này, phiên bản Windows và Office đã được kích hoạt nhưng gia hạn thời gian sử dụng là 180 ngày. Mặc dù vậy, việc gia hạn thời gian tiếp theo hoàn toàn được công cụ thực hiện tự động. Việc của bạn là yên tâm sử dụng mà thôi.

Bước 7: Để check trạng thái kích hoạt của Windows hoặc Office, bạn nhập phím số 2 nhé.

Bước 8: Nếu thông báo có nội dung “Activated” hoặc “Licensed” nghĩa là việc kích hoạt Windows và Office đã thành công.

Hướng dẫn tải và kích hoạt AIO Tools đơn giản, thành công 100%

Với 8 bước hướng dẫn đơn giản ở trên, bạn đã có thể kích hoạt thành công Windows và Office với công cụ Activate AIO Tools. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng Activate AIO Tools:

– Cần chạy file Activate AIO Tools.cmd bằng quyền cao nhất (chỉ cần chuột phải chọn Run as Administrator là được). Nếu bạn nhấp chuột để chạy thì không thành công đâu nhé.

– Tại các mục A & O gia hạn sử dụng vĩnh viễn đều được hướng dẫn chi tiết ở mục “Thông Tin Script Kích hoạt”.

– Tại “Confirmation ID” cần để các nhóm số liền nhau, không sử dụng các dấu nối để kết hợp giữa các nhóm số.

– Không để dấu cách khi nhập “key”.

– Các chia các nhóm số ra khi xuất ra “Installation ID” như sau:

  • Chia 9 nhóm Installation ID nhỏ, mỗi nhóm có 7 số để Call/Get Confirmation ID dễ dàng hơn ( Đối với phiên bản Office 2013/2016/2019 và Windows 8/8.1/10).
  • Chia 9 nhóm Installation ID, mỗi nhóm có 6 số để Call/Get Confirmation ID dễ dàng hơn ( Đối với phiên bản Office 2010 và Windows 7).

Kết Luận

Nếu đang mong muốn tìm một công cụ giúp bạn crack các phiên bản của hệ điều hành Windows và Office nhanh chóng, đơn giản và thành công thì Activate AIO Tools là một lựa chọn hoàn hảo. Trên đây là chia sẻ link donwload Activate AIO Tools kèm hướng dẫn kích hoạt. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

>> Xem thêm: Download Office 365 Full Crack, hướng dẫn active bản quyền

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button