Microsoft Office

Tải PowerPoint 2019 miễn phí kèm hướng dẫn Active chi tiết

PowerPoint 2019 là ứng dụng được tích hợp trong bộ cài đặt Office 2019. PowerPoint 2019 mang đến các công cụ có thể giúp người dùng xây dựng bài thuyết trình chuyên nghiệp. Phiên bản này được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới, góp phần tối ưu thời gian và công sức của bạn. Xem hướng dẫn ở bài viết của Thủ Thuật Z để biết cách download PowerPoint 2019 và cài đặt nhé!

Giới thiệu về PowerPoint 2019

Phiên bản Microsoft Office 2019 được phát hành vào tháng 9/2018 sở hữu nhiều điểm ấn tượng đã thu về lượt tải khủng trên khắp thế giới. Về cơ bản, nó không khác biệt quá nhiều so với những phiên bản trước đó. Tuy nhiên, một vài nâng cấp và cải tiến giúp Office 2019 nói chung và Microsoft PowerPoint 2019 nói riêng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

PowerPoint 2019 cho phép bạn sử dụng các công cụ, tiện ích của nó để xây dựng các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Với người dùng máy tính, đặc biệt là học sinh, sinh viên, người làm văn phòng… thì tải phần mềm PowerPoint 2019 là việc cần thiết.

Giới thiệu về PowerPoint 2019

PowerPoint 2019 có gì mới?

PowerPoint 2019 mang đến những trải nghiệm mới nào? Dưới đây là những tính năng mới mà bạn sẽ không tìm được ở những phiên bản trước đó:

  • Tính năng chuyển tiếp: Cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng chuyển đổi giữa các slide mượt mà và thú vị hơn.
  • Tính năng thu/phóng: Giúp chuyển đổi giữa các phần trong một trang chiếu hoặc từ trang chiếu này sang trang chiếu khác.
  • Bút tô sáng văn bản: Tính năng này tương tự như bút tô sáng trong Word, bạn có thể dùng nó để nhấn mạnh một số nội dung trong Slide.
  • Chèn mô hình 3D và biểu tượng: PowerPoint 2019 cung cấp kho mô hình 3D phong phú, giúp bạn mô phỏng chuyên nghiệp nội dung cần trình bày. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn đồ họa vecter, ảnh SVG…
  • Loại bỏ nền dễ dàng: Với phiên bản lần này, bạn có thể dễ dàng xóa nền của các bức ảnh hay vẽ với công cụ bút chì.
  • Hỗ trợ xuất video 4K: Bạn có thể chuyển đổi bản trình bày của mình sang định dạng tệp video với chất lượng 4D.
  • Tính năng ghi: Cho phép ghi lại hình ảnh và video, âm thanh trên bản trình chiếu.
  • Một số tính năng vẽ và viết trên PowerPoint 2019: Thêm tập hợp bút vẽ, hiệu ứng viết tay, thước thẳng…
  • Các tính năng mới khác: Chạy slide với bút kỹ thuật số, biểu đồ dạng bản đồ 2D và biểu đồ hình phễu…

PowerPoint 2019 có gì mới?

Link download PowerPoint 2019 free

Với hàng loạt bổ sung mới mẻ và được nâng cấp một cách toàn diện, donwload PowerPoint 2019 Free là lựa chọn đúng đắn để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của bạn.

PowerPoint 2019 là phần mềm được tích hợp trong bộ công cụ văn phòng Office 2019. Do đó, người dùng cần tải bộ cài đặt Microsoft Office 2019, sau đó làm theo các hướng dẫn của bài viết để cài đặt PowerPoint 2019 nhé.

Link download PowerPoint 2019 free

> Link download PowerPoint 2019 miễn phí: Link Tải PowerPoint 2019 32bit/64bit Full – Google Drive

>> Xem thêm: Link Download & Hướng dẫn cài đặt Adobe presenter 11 full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cách tải PowerPoint 2019 miễn phí

Cách tải và cài đặt PowerPoint 2019 tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện chính xác các bước hướng dẫn sau là có thể cài đặt thành công phần mềm để sử dụng. Lưu ý, sau khi donwload PowerPoint 2019 theo đường link trên xong thì tắt kết nối internet để tiến hành cài đặt nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên tạm thời tắt Windows Defender và các ứng dụng diệt virus trên thiết bị (nếu có) để bắt đầu cài đặt:

Bước 1: Truy cập vào thư mục tải xuống của thiết bị, chuột phải vào file vừa tải về để giải nén (WinRAR).

Truy cập vào thư mục tải xuống của thiết bị, chuột phải vào file vừa tải về để giải nén (WinRAR).

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén, tìm và chọn file có đuôi Setup.exe để cho phép chạy cài đặt.

Truy cập vào thư mục vừa giải nén, tìm và chọn file có đuôi Setup.exe để cho phép chạy cài đặt.

Bước 3: Bộ cài Office 2019 sẽ tự động cài đặt mà không mất quá nhiều thao tác như những phiên bản trước đây. Hãy đợi trong ít phút để cài đặt được hoàn tất.

Bộ cài Office 2019 sẽ tự động cài đặt mà không mất quá nhiều thao tác như những phiên bản trước đây. Hãy đợi trong ít phút để cài đặt được hoàn tất.

Bước 4: Cài đặt thành công, bộ phần mềm sẽ tự động thoát. Tuy nhiên, bước cài đặt chỉ giúp bạn sử dụng PowerPoint 2019 trong một khoảng thời gian ngắn thôi. Vì là phần mềm có bản quyền, nên bạn cần tiến hành thêm bước kích hoạt hay active (crack) để sử dụng các tính năng đầy đủ vĩnh viễn.

Cách active bản quyền PowerPoint 2019

Thực ra, cách kích hoạt bản quyền PowerPoint 2019 không quá khó khăn. Vì hiện tại, bạn có thể áp dụng các cách như: Sử dụng key kích hoạt, các công cụ phần mềm hỗ trợ kích hoạt (KMSpico, AIOtools, CMD…). Sau rất nhiều lần thử nghiệm bằng tất cả các phương pháp, Thủ Thuật Z khuyên bạn nên crack PowerPoint 2019 bằng KMSpico.

KMSpico là công cụ cung cấp tính năng kích hoạt mọi phiên bản của Windows và Office. Sử dụng công cụ này, bạn sẽ không lo về vấn đề bảo mật, virus mà tỷ lệ thành công lại rất cao. Cách crack PowerPoint 2019 bằng KMSpico như sau:

Bước 1: Trước hết, hãy kiểm tra tình trạng bản quyền của phần mềm PowerPoint 2019 bằng cách truy cập vào phần mềm > tại giao diện phần mềm chọn File > chọn thẻ Account để xem bản quyền nhé. Nếu thông báo hiển thị nội dung “This product is unlicensed” thì nghĩa là phần mềm chưa được kích hoạt nhé.

Nếu thông báo hiển thị nội dung “This product is unlicensed” thì nghĩa là phần mềm chưa được kích hoạt nhé.

Bước 2: Bắt đầu quá trình kích hoạt bằng việc truy cập vào thư mục ban đầu bạn giải nén (trong file tải về của chúng tôi đã bao gồm cả công cụ kích hoạt). Sau đó, tìm và cho chạy file KMSpico_setup.exe với quyền admin > chuột phải nhấp Run Administrator.

>> Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm KMSpico

Sau đó, tìm và cho chạy file KMSpico_setup.exe với quyền admin > chuột phải nhấp Run Administrator.

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt KMS hiện ra, bạn chọn Next > click ô I accept the agreement để chấp nhận điều khoản sử dụng > chọn Next để cài đặt > cửa sổ sẽ tự động thoát khi cài đặt hoàn thành.

Khi cửa sổ cài đặt KMS hiện ra, bạn chọn Next > click ô I accept the agreement để chấp nhận điều khoản sử dụng > chọn Next để cài đặt > cửa sổ sẽ tự động thoát khi cài đặt hoàn thành.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong công cụ KMSpico, bạn tìm nó để khởi chạy bằng cách truy cập vào menu Start (bấm phím hoặc biểu tượng Windows) > tìm kiếm với KMSpico > mở KMSpico lên. Tiếp đến tại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy một biểu tượng công tắc màu đỏ hình tròn. Nhấp chuột vào biểu tượng này là phần mềm sẽ bắt đầu crack PowerPoint 2019 cho bạn.

Sau khi cài đặt xong công cụ KMSpico, bạn tìm nó để khởi chạy bằng cách truy cập vào menu Start (bấm phím hoặc biểu tượng Windows) > tìm kiếm với KMSpico > mở KMSpico lên. Tiếp đến tại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy một biểu tượng công tắc màu đỏ hình tròn. Nhấp chuột vào biểu tượng này là phần mềm sẽ bắt đầu crack PowerPoint 2019 cho bạn.

Sau khi crack xong, bạn có thể mở lại PowerPoint 2019 > vào File > Account để kiểm tra tình trạng bản quyền nhé.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Thủ Thuật Z về link tải PowerPoint 2019 miễn phí và cách kích hoạt trọn đời. Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, ai cũng có thể thực hiện thành công phải không nào? Hãy sử dụng PowerPoint 2019 để phục vụ tốt cho nhu cầu của mình bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>>Xem thêm: Download Office 365 Full Crack, hướng dẫn active bản quyền

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button