Phần mềm

Hướng dẫn dowload và sử dụng Phần mềm 3uTools

Kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa máy tính với các thiết bị di động là nhu cầu cần thiết. Với các thiết bị Android điều này khá đơn giản nhưng với iPhone thì ngược lại. Ngoài iTunes bạn vẫn có thể tham khảo một số công cụ khác với các tính năng tương tự. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về phần mềm 3uTools.

Phần mềm 3uTools là gì?

Trước tiên đây là phần mềm được thiết kế để người dùng có thể kết nối giữa máy tính và thiết bị iOS một cách miễn phí. Kiểu kết nối bằng dây cáp là cách nhanh chóng và đơn giản nhất khi muốn sao chép hình ảnh, video, các tập tin từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Phần mềm 3uTools là gì?

Tương tự như iTunes của Apple cung cấp, phần mềm đến từ 3uTeam có giao diện thao tác rất đơn giản hơn hết nó còn hạn chế được các công đoạn rườm rà mà người dùng thường than phiền khi sử dụng iTunes. Và bởi một số ưu điểm nữa mà nhiều người đang dần chuyển hướng sang sử dụng công cụ này.

Những tính năng nổi bật của 3uTools

Nếu như bạn cho rằng 3uTools chỉ sở hữu các chức năng của công cụ iTunes thì điều này hoàn toàn không đúng, bởi nó được tích hợp thêm một số các tính năng hữu ích khác như:

  • Hỗ trợ tối ưu việc hiển thị và quản lý các tệp dữ liệu trên thiết bị iOS.
  • Tạo sự dễ dàng khi sử dụng các chức năng flash hay jailbreak trực tiếp trên công cụ mà không cần phải tải các phần mềm khác.
  • Việc sao lưu phục hồi dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn với 3uTools.
  • Nếu đã quá nhàm chán với nhạc chuông mặc định của iPhone thì bạn cũng có thể đi làm mới điện thoại của mình bằng cách tạo ra nhạc chuông.
  • Dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi định dạng video và dọn dẹp các tập tin rác.
  • Có rất nhiều ứng dụng và hình nền thú vị khi bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến của 3uTools và tất nhiên là chúng đều được cài đặt miễn phí.
  • Nâng cấp hệ điều hành IOS cho điện thoại iPhone chỉ với vài bước đơn giản khi sử dụng công cụ hỗ trợ của phần mềm.

Link tải 3utools Full Crack mới nhất 2022

Tải 3utool mới nhất tại đây: (Đang cập nhật)

Để có thể sử dụng hiệu quả thì trước tiên bạn cần phải cài đặt sẵn iTunes hoặc Apple Driver mới nhất trên máy tính. Sau khi được kết nối với nhau thông qua dây cáp thì công cụ sẽ tự động hiển thị thông báo khả dụng. Nếu như không gặp phải vấn đề trong quá trình cài đặt là có thể bắt đầu sử dụng.

Link tải 3utools Full Crack mới nhất 2022

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools

Ở bài viết này chúng ta sẽ chia ra thành từng tính riêng biệt để tiện nhất là khi bạn chưa hiểu được check 3utool là gì.

Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

Sau khi download 3utool, phần mềm này có ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh khiến cho khá nhiều người hoang mang khi sử dụng. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi bạn vẫn có thể cài đặt lại tiếng Việt một cách dễ dàng nhờ hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tại phần giao diện chính của 3uTools hãy bấm vào menu xổ xuống ở góc trên bên phải màn hình. Menu cài đặt hiển thị, lúc này tiếp tục chọn General và tìm đến mục Set Language.

Bước 2: Trong phần menu này chọn tiếng Việt và bấm Ok.

Bước 3: Ở thanh taskbar tại phần menu nhỏ hãy bấm phải vào biểu tượng 3uTools sau đó chọn Exit để thoát hoàn toàn ứng dụng. Ngoài ra bạn có thể tắt bằng cách vào task manager.

Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

Sau khi khởi động lại giao diện tiếng Việt sẽ được hiển thị.

Quản lý nhạc, video, dữ liệu trong iPhone

Cột bên trái màn hình sẽ thấy hiện các thông tin dữ liệu bao gồm các app, hình ảnh, âm nhạc, nhạc chuông, video, sách và các file dữ liệu khác để người dùng có thể xem và quản lý chúng hiệu quả hơn. Ngoài ra với 3uTools việc tải dữ liệu lên cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu muốn thêm ảnh, nhạc, video hay dữ liệu từ máy tính vào iPhone, bạn chỉ cần nhấn vào Import sau đó chọn Select File và nhấp vào Folder mà mình muốn.

Ngược lại nếu như muốn chuyển các tệp dữ liệu từ iPhone sang máy tính thì nhấn vào lúc Export.

Jailbreak thiết bị iOS bằng 3uTools

Nếu như bạn thấy jailbreak điện thoại quá khó khăn thì giờ đây chỉ bằng một cú click chuột. Sau khi bẻ khoá thì phải restore lại thiết bị, do đó trước tiên cần phải backup lại dữ liệu của mình. Ngoài ra một điều quan trọng mà bạn cần phải biết đó là khi thực hiện thao tác này thì bạn sẽ không thể quay lại firmware cũ. Điều này được khuyến cáo rằng có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị cũng như rò rỉ thông tin. Nếu như việc bẻ khóa là cần thiết thì hãy thực hiện theo các cách dưới đây:

Jailbreak thiết bị iOS bằng 3uTools

Bước 1: chọn chế độ iPhone hoặc iPad. Bấm chọn Info để check 3utool. Tại phần jailbroken nếu như có hiển thị chữ jailbreak now nghĩa là thiết bị của bạn có thể thực hiện được thao tác này. Bởi trên cơ bản không phải iOS nào cũng có thể jailbreak được.

Bước 2: Bấm vào Jailbreak Now.

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình jailbreak. Chỉ cần nhấn chọn Run Jailbreak phải chờ đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải, phần thông tin sẽ hiển thị các dòng chữ vàng lúc này bạn chỉ cần thực hiện theo sao là có thể hoàn thành.

Bước 5: Sau khi thực hiện hết các dòng chữ vàng thì ngoài màn hình của bạn sẽ hiển thị ứng dụng mới h3lix. Hãy chọn ứng dụng này rồi tiếp tục nhấn Jailbreak.

Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành quá trình bẻ khóa thiết bị iOS của mình.

Flash iPhone bằng 3uTools

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa của flash iPhone. Flash có thể khôi phục các thiết bị iOS firmware tương thích vẫn còn hoạt động của Apple. Ngoài ra người dùng còn có thể hạ cấp một số thiết bị iOS để sao lưu các tập tin hay nâng cấp các thiết bị này với firmware mới nhất.

Cách thực hiện

Hãy sao lưu các dữ liệu quan trọng của mình. Nếu như bạn muốn flash trong điều kiện iPhone bị vô hiệu hóa và không thể kết nối với 3utool thì hãy đưa một iPhone về chế độ recovery mode/DFU.

Bước 1: Ở phần menu chọn Flash & JB sau đó chọn bản firmware iOS có sẵn trên iPhone. Bỏ chọn phần Retain User’s data while flashing và bấm Flash.

Bước 2: Ứng dụng sẽ tự động tải firmware và thực hiện flash iPhone chỉ cần quá trình này kết thúc tình trạng khôi phục lại thiết bị đã hoàn thành.

Sử dụng bộ công cụ Toolbox trên 3uTools

Ngoài những tính năng được yêu thích trên công cụ này còn hỗ trợ một số tool khác như: Backup, định vị, phát nhạc, video, xóa dữ liệu, reboot iDevice, và rất nhiều cài đặt khác. Bạn có thể dễ dàng tìm cách check 3utool trên menu Toolbox.

Sử dụng bộ công cụ Toolbox trên 3uTools

Trên đây là tổng hợp thông tin về  3uTools mà chúng tôi muốn giới thiệu. Mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về công cụ này và dễ dàng thao tác sử dụng trên thiết bị của mình. Chúc bạn thành công!

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button