Microsoft Office

Download Microsoft Office 2021 Full Crack, Active thành công 100%

Download Office 2021 để sử dụng miễn phí tất cả các ứng dụng bên trong chúng và trải nghiệm những tính năng cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kích hoạt và cài đặt Office 2021. Cùng theo dõi bài viết sau của Thủ Thuật Z để có câu trả lời cho mình nhé.

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Office 2021

Từ dân văn phòng cho đến học sinh, sinh viên… chắc chắn không còn lạ lẫm với những sản phẩm trong bộ Microsoft Office. Gần đây nhất, cụ thể vào ngày 5/10/2021, phiên bản Office 2021 đã được trình làng người dùng khắp thế giới.

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Office 2021

Giống như những phiên bản trước đó, Office 2021 là bộ ứng dụng được Microsoft phát triển dành riêng cho dân văn phòng. Chúng bao gồm nhiều ứng dụng đa dạng bên trong, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu công việc của người dùng.

Office 2021 có gì mới?

Từ khi ra mắt, phiên bản năm 2021 đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ người dùng khắp thế giới. Chúng được ưu tiên nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới, cải thiện hơn về mọi mặt so với những phiên bản trước đó.

 • Bảo mật mạnh mẽ hơn: Office 2021 được nâng cấp và hoàn thiện công nghệ đám mây. Điều này giúp mức độ bảo mật được tối ưu tuyệt đối. Người dùng không phải lo về vấn đề đánh cắp hay rò rỉ thông tin cá nhân.
 • Đồng tác giả trong thời gian thực: Tính năng này cho phép cá nhân hoặc một team cùng quan sát, chỉnh sửa tài liệu. Góp phần tối ưu công việc của người dùng hơn.
 • Làm việc hiệu suất hơn: Các tính năng gọi, nhắn tin, chia sẻ video chất lượng cao, nhắc nhở công việc… trong ứng dụng Skype giúp công việc của bạn được tối ưu.
 • Con trỏ laser: Tính năng này giúp bạn thuyết trình các slide trong PowerPoint một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Tính năng xem email không cần mở
 • Tính năng đọc tiếp tục khi quan sát tài liệu trên các ứng dụng và nền tảng.
 • Tính năng tạo bản trình bày, xây dựng báo cáo thông qua Microsoft Sway.

>> Xem thêm: Mathtype Full Crack

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Office 2021

Để cài đặt Office 2021 thành công, thiết bị của bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu về cấu hình. Tương tự như Office 2019, tải Office 2021 cần các yêu cầu sau:

Hệ điều hành Win 10/ Win Server 2019
CPU Tốc độ tối thiểu 1.6GHz, bộ xử lý 2 lõi
RAM Dung lượng tối thiểu 2GB cho phiên bản 32bit, 4Gb cho phiên bản 64bit
Đĩa cứng Tối thiểu 4GB
Màn hình Tối thiểu 1280 x 768

Hãy kiểm tra kỹ thiết bị của bạn trước khi quyết định cài đặt Office 2021. Nếu cấu hình máy bạn chưa đủ mạnh, quan trọng là bạn chưa nâng cấp hệ điều hành lên Win 10 thì chỉ nên sử dụng các phiên bản Office 2016 trở về trước.

Link download Office 2021 bản 32bit/64 bit

Microsoft Office 2021 được cung cấp sẵn cho thiết bị để bàn Windows và Macbook. Tuy hiên, Macbook chỉ được hỗ trợ phiên bản 64bit. Tương tự như Office 2019, chỉ máy tính chạy hệ điều hành Win 10 trở lên mới cài đặt được Office 2021.

>> Dưới đây là link download Microsoft Office 2021 đã được chúng tôi test thử và hoàn toàn an toàn. Click ngay để tải xuống: (Đang cập nhật)

.>> Xem thêm: Download PowerPoint 2019

Hướng dẫn tải phần mềm Office 2021

Được cải biên về mọi mặt, Office 2021 đang là phiên bản được rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm. Sau đây là hướng dẫn tải và cài đặt Office 2021 chính xác.

Bước 1: Download Office 2021 về thiết bị. Trước tiên, bạn cần click vào link tải đã được tổng hợp trên đây để tải Office 2021 về máy tính. Hãy đảm bảo đường truyền internet mạnh và ổn định nhé.

Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành giải nén file ra thư mục.

Bước 3: Sau khi file được giải nén, hãy nhấp chuột vào INSTALL để bắt đầu cài đặt Office 2021. Lúc này, cửa sổ chính sẽ hiện lên, tương tự như những phiên bản trước, Office 2021 chứa đựng các ứng dụng đa dạng bên trong. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những ứng dụng cần thiết phục vụ cho công việc của mình, và không cài đặt các ứng dụng không cần thiết. Sau khi chọn, hãy click vào ô “INSTALL OFFICE” để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Hướng dẫn tải phần mềm Office 2021

Bước 4: Quá trình cài đặt diễn ra khoảng trên dưới 10 phút, chỉ cần chờ đợi. Sau đó, khi cài đặt hoàn thành, bạn nhấn chọn CLOSE để thoát là xong.

Hướng dẫn tải phần mềm Office 2021

Hướng dẫn crack Office 2021

Để sử dụng miễn phí các tính năng cũng như ứng dụng bên trong bộ công cụ Office 2021, bạn cần kích hoạt bản quyền vĩnh viễn. Dưới đây là một số cách crack Office 2021 bạn có thể tham khảo:

Crack Office 2021 bằng KMSpico

KMSpico là tool hỗ trợ crack Office và hệ điều hành Windows tất cả các phiên bản. Cơ hội kích hoạt vĩnh viễn Office 2021 với KMSpico là khá thành công. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Tải công cụ KMSpico phiên bản mới nhất. Lưu ý, nên tắt các ứng dụng, phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi tải nhé.

Bước 2: Giải nén tệp vừa tải xuống. Sau khi giải nén, cho chạy file setup với quyền Administrator.

Bước 3: Chấp nhận bằng cách nhấn YES, sau đó cửa sổ cài đặt hiện lên, bạn cứ nhấn NEXT cho đến khi tool được cài đặt.

Crack Office 2021 bằng KMSpico

Bước 4: Cửa sổ cài đặt sẽ tự động đóng khi hoàn thành. Bạn vào thanh menu Start, tìm kiếm “KMSpico”, sau đó khởi chạy công cụ.

Crack Office 2021 bằng KMSpico

Bước 5: Click vào nút tròn màu đỏ trên giao diện chính của công cụ. Lúc này, công cụ sẽ tự động crack Office 2021 cho bạn.

Crack Office 2021 bằng KMSpico

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Tương tự như KMSpico, AIO Tools cũng là một công cụ crack Office và Windows rất phổ biến. Cài đặt và sử dụng AIO Tools cũng không quá phức tạp, cách thực hiện như sau:

>> Xem thêm: Link tải Activate AIO Tools

Bước 1: Tải AIO Tools và giải nén file vừa tải. Chạy file setup chọn “Run as administrator.”

Bước 2: Khi giao diện công cụ mở ra, hãy nhấn phím L. Hoặc bạn có thể bỏ qua bước này nếu dùng bản Office Volume.

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Bước 3: Sau đó chờ vài phút, một thông báo mới xuất hiện thì bạn tiếp tục nhấn phím 1 nhé.

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Bước 4: Kích hoạt Office 2021 bằng cách nhấn phím O.

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Bước 5: Tiếp tục nhấn phím 1.

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Bước 6: Nhấn phím T để tiếp tục kích hoạt. Sau đó, chờ quá trình kích hoạt diễn ra, sau khi kích hoạt xong, bạn chỉ cần nhấn vào một phím bất kỳ để thoát.

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Bước 7: Sau khi kích hoạt xong, bạn vẫn cần gia hạn thời gian sử dụng để dùng vĩnh viễn Office 2021. Để gia hạn, hãy nhấn phím 4 nhé.

Bước 8: Khi tác vụ gia hạn thành công, nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Cách crack Office 2021 bằng AIO Tools

Bước 9: Cuối cùng, thoát hoàn toàn công cụ AIO Tools bằng cách nhấn phím số 8.

Office 2021 có gì khác so với Office 365?

So với Office 365, Office 2021 có khá nhiều điểm khác biệt. Bao gồm:

 • Chi phí: Office 2021 chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng trọn đời. Tuy nhiên, Office 365 cần thanh toán nhắc lại hàng năm hoặc hàng tháng.
 • Upload tính năng: Với Office 2021, người dùng không còn nhận được thông báo cập nhật cho đến khi phiên bản mới ra mắt. Trong khi Office 365 được thông báo cập nhật thường xuyên khi có bản fix lỗi.
 • Thiết bị cài đặt: Office 365 cho phép đăng nhập bất kỳ thiết bị nào của bạn, tối đa 5 thiết bị. Ngược lại, các gói mua Office 2021 một lần chỉ cài đặt duy nhất trên PC hoặc Mac.
 • Support kỹ thuật: Office 2021 chỉ hỗ trợ cài đặt lúc đầu. Office 365 cho phép người dùng liên hệ với bên Support để hỗ trợ hoặc gọi đường dây nóng.
 • Lưu trữ tệp: Office 2021 không hỗ trợ tính năng này. Ngược lại, Office 365 cho lưu trữ lên đến 1TB qua ứng dụng OneDrive.

Kết luận

Microsoft Office 2021 là phiên bản được nhà phát triển nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn cho người dùng. Với hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn sẽ cài đặt và kích hoạt Office 2021 thành công!

>> Xem thêm: Link download Office 2013 – hướng dẫn cài đặt và active vĩnh viễn

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button