Microsoft Office

Tải Office 2016 full crack, cách cài đặt và kích hoạt thành công

Trước khi phiên bản mới Office mới nhất (Office 2019) trình làng, Office 2016 được xem là “con cưng” của nhà Microsoft. Bộ công cụ này đánh dấu những cải tiến mới mẻ và mạnh mẽ về cả các tính năng cũng như giao diện cho người dùng. Sức HOT của Office 2016 vẫn không hề hạ nhiệt, vậy download Office 2016 và cài đặt như thế nào? Cùng Thủ Thuật Z xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết nhé.

Giới thiệu về Office 2016

Office 2016 hay tên gọi đầy đủ là Microsoft Office 2016 là một bộ công cụ văn phòng được Microsoft phát hành. Đây là phiên bản được tập trung cải tiến và nâng cấp trên nền tảng những phiên bản đã phát hành trước đó.

Giới thiệu về Office 2016

Ngày 22/09/2015, Microsoft chính thức cho ra mắt bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2016 cho các dòng thiết bị đang chạy hệ điều hành Windows. Mặc dù sau đó, nhà phát triển đã nâng cấp chúng để đáp ứng các thao tác trên hệ điều hành Windows 10 nhằm tối ưu các tác vụ văn phòng cho người dùng.

Tương tự như những phiên bản cũ, Microsoft Office 2016 cũng bao gồm những ứng dụng cơ bản đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điểm mới là chúng còn được tích hợp thêm một số ứng dụng khác, giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn. Cụ thể, các ứng dụng bao gồm trong Office 2016 như sau:

 • Word 2016
 • Excel 2016
 • PowerPoint 2016
 • Outlook 2016
 • OneNote 2016
 • Access 2016
 • SharePoint Workspace 2016
 • InfoPath 2016
 • Publisher 2016
 • Web Apps
 • Lync 2016
 • Skype

Với những ứng dụng trên đây, Microsoft Office 2016 quả thực là bộ công cụ đáng để trải nghiệm, góp phần tối ưu công việc học tập và văn phòng của người dùng.

>> Xem thêm: Download Memu player

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2016

Office 2016 được nhà phát triển nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới hữu dụng hơn với người dùng. Dưới đây là tóm tắt các tính năng chính và mới nhất của Office 2016:

 • Hoàn thiện bộ năng suất.
 • Xử lý hầu hết các định dạng tài liệu.
 • Xử lý tài liệu bằng thước kẻ và các công cụ mới.
 • Điều chỉnh nhiều chi tiết và bố cục tài liệu.
 • Quản lý data và tài khoản email.
 • Xây dựng tài liệu chuyên nghiệp hơn.
 • Bổ sung các hiệu ứng chuyển đổi mới.
 • Bổ sung tệp phương tiện vào tài liệu.
 • Tạo bảng tính chuyên nghiệp, thêm hàm và các công thức phức tạp.
 • Giao diện phong cách Ribbon.
 • Sáng tạo những bài thuyết trình hấp dẫn.
 • Xử lý các chi tiết khác nhau của tài liệu
 • Tính năng phát lại mực, ghi âm trong PowerPoint.
 • Tích hợp các trợ năng trong Outlook.
 • Tính năng chuyển đổi dữ liệu trong Excel và cải thiện các kết nối mới.

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2016

Cấu hình cài đặt Office 2016

Office 2016 là phiên bản khá mới chứa nhiều nâng cấp và cải tiến. Mặc dù Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất hiện tại là Office 2019. Song, phiên bản năm 2016 vẫn được nhiều người dùng quan tâm và mong muốn được trải nghiệm. Trước khi cài đặt, người dùng cần kiểm tra cấu hình thiết bị và một số điều kiện khác như đường truyền internet để quá trình tải xuống thành công.

Về cơ bản, yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2016 không quá mạnh. Cụ thể như sau:

Hệ điều hành Win 7/ Win 8/ Win 10/ Win Server 2008 R2/ Win Server 2012
Chip CPU Bộ xử lý tối thiểu với tốc độ 1GHz trở lên, tương đương Core i3 hoặc hơn
RAM Dung lượng tối thiểu 2GB đối với bản 32bit và 4GB đối với bản 64bit
Đĩa cứng Dung lượng trống tối thiểu 3GB
Màn hình DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576
Phiên bản .NET Phiên bản 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Như vậy, chỉ cần thiết bị của bạn đáp ứng được các điều kiện trên, bạn đã có thể bắt đầu tải Office 2016 full crack về trải nghiệm. Cùng theo dõi phần nội dung tiếp theo để biết link tải và cách cài đặt nhé.

Link tải Office 2016 full crack mới nhất – 32 bit/64 bit

Giống như các phiên bản Office trước đó, Microsoft cũng hỗ trợ Office 2016 cho cả thiết bị chạy hệ điều hành phiên bản 32bit và 64bit. Tuy nhiên, người dùng cần kiểm tra và xác định phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trước khi download.

Link tải Office 2016 full crack mới nhất – 32 bit/64 bit

Hướng dẫn cách tải Office 2016 full bản quyền

Cách tải Office 2016 full bản quyền tương đối đơn giản, ai cũng có thể thực hiện thành công. Trước tiên, bạn cần tải bộ công cụ theo link mà bài viết đã cung cấp. Sau khi tải về, hãy giải nén và cho chạy file cài đặt. Cụ thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Giải nén tệp vừa tải xuống. Chọn chạy file setup, lúc này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Màn hình cài đặt hiển thị 2 tùy chọn cho người dùng. Cụ thể, tùy chọn “INSTALL NOW” cho phép người dùng cài đặt toàn bộ ứng dụng chứa trong bộ công cụ Office 2016. Còn tùy chọn “CUSTOMIZE” sẽ cho phép người dụng lựa chọn cụ thể những ứng dụng của bộ công cụ theo mong muốn.

Bước 3: Nếu chọn “CUSTOMIZE”, hãy chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt, ứng dụng nào không muốn cài thì click vào “Not available”. Sau đó chọn “INSTALL” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Một thông báo hệ thống hiện ra như hình bên dưới, bạn chọn OK. Lúc này bộ công cụ sẽ được cài đặt. Toàn bộ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút, việc của bạn là chờ đợi nhé.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong, hệ thống sẽ hiển thị thông báo cài đặt thành công. Hãy nhấn “CLOSE” để thoát cửa sổ cài đặt.

Như vậy, chỉ 4 bước cực kỳ đơn giản, bộ công cụ văn phòng Office 2016 lúc này đã được cài đặt vào thiết bị của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ những tính năng đa dạng trong nó, người dùng cần biết cách kích hoạt Office 2016 vĩnh viễn. Active Office 2016 như thế nào? Cùng theo dõi tiếp phần nội dung còn lại nhé.

>> Xem thêm: Download Word 2016

Hướng dẫn cách Active Office 2016  thành công 100%

Active Office 2016 được xem là giải pháp cần thiết nhất để trải nghiệm miễn phí những phần mềm bao gồm trong bộ công cụ này, cũng như những tính năng đầy đủ mà nhà phát triển đã nâng cấp. Trên thực tế, có khá nhiều cách crack Office 2016 thông qua một ứng dụng bên thứ ba. Cụ thể như:

 • Sử dụng key (mã kích hoạt) do Microsoft bán hoặc các bên trung gian khác.
 • Sử dụng các phần mềm hỗ trợ kích hoạt như KMSpico, AIO tools, MS toolkit… hoặc kích hoạt bằng CMD tự động, CMD thủ công.

Trong đó KMSpico được xem là ứng dụng crack Office 2016 mang lại tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Đặc biệt, sử dụng KMSpico khá dễ dàng, an toàn và bảo mật. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Office 2016 bằng KMSpico nhé.

Bước 1: Download công cụ kích hoạt Office 2016 KMSpico.

Bước 2: Sau khi tải về, hãy tiến hành giải nén file bằng Winrar. Sau đó, chọn “Chọn I Accept the agreement > Next”.

Bước 3: Tiếp tục chọn “NEXT” để bắt đầu cài đặt công cụ vào thiết bị.

Bước 4: Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh. Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào menu Start, tìm KMSpico và khởi chạy phần mềm.

Bước 5: Tại giao diện của công cụ này, hãy nhấn chọn vào biểu tượng nút tròn màu đỏ. Lúc này công cụ sẽ tự động active Office 2016 cho bạn. Nếu tải KMS bản Portable, bạn không cần thực hiện bước này. Chỉ cần giải nén, chạy ứng dụng là Office 2016 của bạn sẽ được kích hoạt tự động.

Hướng dẫn cách Active Office 2016  thành công 100%

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ link tải Office 2016 full crack cũng như kèm hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chính xác. Chỉ cần làm đúng nhữ chỉ dẫn trên đây là bạn có thể sở hữu bộ công cụ hữu ích này một cách hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Link download Office 2013 – hướng dẫn cài đặt và active vĩnh viễn

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button