Microsoft Office

Download Office 2007 Full Crack, cách kích hoạt bản quyền trọn đời

Mặc dù là một trong những phiên bản Office đời đầu. Thế nhưng, Microsoft Office 2007 vẫn là phiên bản bộ phần mềm văn phòng được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Office 2007 mang đến các ứng dụng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng máy tính. Đọc bài viết sau của Thủ Thuật Z để biết cách download Office 2007 và kích hoạt vĩnh viễn nhé.

Giới thiệu về Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến và là phiên bản ngay sau phiên bản 2003. Chúng bao gồm những phần mềm được tích hợp bên trong như Word, Excel, Access, Outlook, PowerPoint… Tuy đã có khá nhiều phiên bản mới ra đời, tuy nhiên Office 2007 vẫn là phiên bản được nhiều người ưa chuộng.

So với phiên bản Office 2003, lần này nhà phát triển đã tập trung nâng cấp và bổ sung một số tính năng cho Office 2007. Đặc biệt, chúng có độ bảo mật cao hơn và dễ sử dụng hơn với giao diện mới, tiện ích mới…

Giới thiệu về Microsoft Office 2007

Các tính năng chính nổi bật của Office 2007

Trước khi tải Office 2007 miễn phí, hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Đó là những tính năng sau:

  • Giao diện đổi mới: Phiên bản 2007 mang lại một giao diện mới cho các ứng dụng Word, PP, Excel. Thanh Ribbon với các thẻ được hiển thị sẵn và tối ưu cho hệ thống toolbar cũng như thanh menu trước đó.
  • Đồ họa và vẽ đồ thị mới: Kho công cụ này giúp người dùng sáng tạo hơn khi tạo các bảng tính, bài thuyết trình và tài liệu text chuyên nghiệp và ấn tượng.
  • Microsoft Office Open XML: Định dạng tệp mới được thêm vào Office 2007, chúng nâng cấp độ an toàn cho tài liệu của người dùng. Ngoài ra, chúng cũng được tích hợp với các dữ liệu bên ngoài.
  • Đuôi tệp PDF và XPS: Office 2007 cho phép người dùng chia sẻ các tệp dữ liệu dưới định dạng mới là XPS và PDF một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • Tính năng tạo theme: Nếu đã quá chán với các mẫu chủ đề cũ, hãy trải nghiệm tính năng cho phép đổi chủ đề với hàng loạt mẫu theme mới hoặc sáng tạo theme riêng của bạn.

Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn tải Office 2007 Free về để tự mình khám phá.

Các tính năng chính nổi bật của Office 2007

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2007

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những gì mà Office 2003 mang lại. Nhưng vẫn muốn đổi một làn gió mới hơn mà không phải quá bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng thì nâng cấp lên Office 2007 là lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2007 miễn phí:

Hệ điều hành Tối thiểu Windows XP SP2 hoặc các phiên bản mới
CPU Tối thiểu với chip 500MHz. Bộ xử lý tốc độ tối thiểu 1.4GHz
RAM Tối thiểu 256MB hoặc lớn hơn để sử dụng một số tính năng riêng.
Ổ đĩa cứng Trống tối thiểu 2GB
Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1024×768 pixel

 

Link download Office 2007 crack vĩnh viễn

Thủ Thuật Z chia sẻ đến bạn bộ link download Office 2007 Full Crack + Key bản quyền được cập nhật mới nhất. Nhấp ngay vào link để tải và bắt đầu cài đặt Office 2007 về trải nghiệm nhé.

Link download Office 2007 crack vĩnh viễn

> Link: (Đang cập nhật)

> Key Office 2007: (Đang cập nhật)

Hướng dẫn tải Office 2007 32bit/64bit full crack

Các bước cài đặt Office 2007 32bit/64bit Full Crack tương đối đơn giản. Thực hiện các bước bao gồm:

Bước 1: Chuột phải vào file vừa tải > chọn giải nén với WinRAR.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén > nhấp chuột vào file setup để chạy cài đặt.

Bước 3: Ngay cửa sổ cài đặt đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt bản quyền hay chính là key Office 2007. Hãy sao chép một trong số các key mà chúng tôi cung cấp để điền vào nhé > Continue để tiếp tục.

Bước 4: Ở giao diện mới, chọn I accept the terms of this agreement để chấp nhận điều khoản sử dụng > Continue.

Bước 5: Hệ thống hiện hai tùy chọn bao gồm “Install Now” để cài toàn bộ ứng dụng trong bộ Office và “Customize” để cài một số ứng dụng theo nhu cầu.

Bước 6: Nếu chọn “Customize”, bạn chỉ cần nhấp vào từng ứng dụng muốn cài, sau đó chọn “Run all from My Computer” hoặc chọn “Not Available” nếu không muốn cài > Install Now để bắt đầu.

Bước 7: Chờ một lúc để hệ thống tự cài đặt. Khi cửa sổ cài đặt thành công hiện ra, bạn chọn Close để đóng là được nhé.

Bước 8: Ở lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu, hãy bỏ tích ở ô “Search Microsoft Office…” > Next. Sau đó ở cửa sổ mới, chọn “In don’t want…” là xong.

Hướng dẫn tải Office 2007 32bit/64bit full crack

Active Office 2007 với 2 cách thành công 1000%

Nếu sử dụng key để crack Office 2007 nhưng vẫn không thành công thì bạn có thể áp dụng ngay 2 cách chia sẻ dưới đây để kích hoạt nhé.

Kích hoạt Office 2007 bằng KMSpico

KMSpico được biết đến là công cụ có chức năng crack mọi phiên bản của hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. KMSpico được đánh giá là phần mềm crack tốt nhất hiện nay, với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Cách active Office 2007 bằng công cụ này như sau:

Bước 1: Tải KMSpico về máy. Lưu ý sau khi tải xong, hãy tắt các ứng dụng diệt virus, internet và cả Windows Defender nhé.

Bước 2: Giải nén file tải > chạy file setup để cài đặt KMSpico.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng như các ứng dụng thông thường khác. Bạn nhấp vào Next ở cửa sổ đầu tiên > sau đó click “I accept…” > Next > Next để cài đặt. Phần mềm sẽ tự đóng sau khi cài đặt hoàn thành.

Bước 4: Tìm KMSpico ở menu Start > khởi chạy công cụ > tại giao diện chính, click vào biểu tượng nút tròn đỏ để kích hoạt Office 2007.

Như vậy với 4 bước đơn giản, bạn đã thành công crack Microsoft Office 2007 với công cụ KMSpico. Hãy mở các ứng dụng trong bộ cài đặt lên để kiểm tra tình trạng bản quyền nhé.

Kích hoạt Office 2007 bằng KMSpico

Active Office 2007 bằng Microsoft Toolkit

Ngoài KMSpico, Microsoft Toolkit cũng là phương pháp kích hoạt Office được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Microsoft Toolkit về máy. Tương tự, trước khi cài đặt Microsoft Toolkit, bạn cần tắt các ứng dụng diệt virus, internet và cả Windows Defender nhé.

Bước 2: Chạy file setup.exe bằng cách click chuột phải > Run as administrator.

Bước 3: Tại giao diện đầu tiên của công cụ, bạn sẽ thấy hai tùy chọn bao gồm: OFFICE là lựa chọn kích hoạt Microsoft Office và WIN là kích hoạt hệ điều hành Windows. Lúc này hãy nhấp vào biểu tượng OFFICE nhé.

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chuyển qua tab Activation để kích hoạt > chọn mục Check để kiểm tra bản quyền Office.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấp vào EZ-Activator để tiến hành crack. Đợi vài phút sau đó quay lại các ứng dụng Office 2007 để kiểm tra kết quả nhé.

Active Office 2007 bằng Microsoft Toolkit

Trên đây là link download Office 2007 miễn phí và hướng dẫn chi tiết các cách cài đặt cũng như kích hoạt bằng KMSpico và Microsoft Toolkit. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công! 

>> Xem thêm: Tải Office 2016 full crack, cách cài đặt và kích hoạt thành công

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button