Windows

Link tải KMSpico 11 để kích hoạt Office và Windows

Một phần mềm có khả năng kích hoạt mọi bản quyền của Windows và những công cụ office của Microsoft là KMSpico 2021. Đây được đánh giá là một phần mềm tuyệt vời từ những khách hàng đã sử dụng. Đặc biệt hiện nay nhu cầu crack win, kích hoạt các bản quyền của Window ngày càng nhiều, nhờ đó phần mềm được phát triển một cách chóng mặt. Bất kỳ dân sành sỏi công nghệ nào cũng biết đến công cụ tuyệt vời này. Nhưng với một số người dùng khác vẫn chưa nắm được những đặc đặc điểm cũng như cách tải KMSpico. Hãy Thủ Thuật Z cùng tham khảo bài viết sau để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

KMSpico là gì?

Là phần mềm được phát triển bởi đội ngũ TeamDaz, KMSpico official là một công cụ khá nổi tiếng và được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Chức năng chính của phần mềm là kích hoạt các bản quyền của Window, active Office. So với KMSpico 10.2.0 trước đây thì phiên bản 11 có sự cải tiến rõ rệt và sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

KMSpico là gì?

Những tính năng nổi bật trên KMSpico

Những tính năng hấp dẫn tạo nên dấu ấn riêng của phần mềm có thể bạn chưa biết như:

Không tốn bất kỳ chi phí nào khi sử dụng

Hầu hết mọi phần mềm có chức năng hấp dẫn và cung cấp đến người tiêu dùng những công cụ hữu ích đều mất một khoản chi phí nhất định để mua bản quyền và tải về máy tính của bạn.

Nhưng đối với KMSpico office 2019 thì hoàn toàn khác, bạn có thể sử dụng miễn phí và không cần tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Mọi tính năng hấp dẫn của phần mềm được hỗ trợ đến người dùng suốt đời.

Không phát hiện các vấn đề gian lận

Máy chủ Microsoft sẽ không thể phát hiện bất kỳ sự gian lận nào từ phần mềm. Nhà sáng lập nên phần mềm đã cập nhật thông tin của máy chủ mới trên máy tính của bạn.

Nhờ đó, trong quá trình cài đặt hay sử dụng KMSpico sẽ không xuất hiện tình trạng nhiễm virus hay phát hiện lỗi hệ thống. Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm an toàn hơn.

Hỗ trợ cả hai hệ điều hành 32-Bit và 64-Bit

Tính năng dẫn này hỗ trợ tối đa cho mọi người dùng phần mềm. Hiện nay, cả hai hệ điều hành 32-Bit và 64-Bit đều được KMSPico hỗ trợ.

Hỗ trợ cả hai hệ điều hành 32-Bit và 64-Bit

Ví dụ như KMSpico crack win 7, MS Window 8; 8.1; 10. Tuy nhiên, những phiên bản từ Window XP trở xuống chưa được phần mềm hỗ trợ.

An toàn cho máy tính của bạn

Bản chất của phần mềm là không chứa virus hay các tệp tin độc hại. Do đó, khi tải về máy bạn đảm bảo an toàn, không gây hại cho laptop. Bên cạnh chức năng kích hoạt hệ điều hành Window và các phiên bản của bộ Office. KMSpico còn có khả năng quét virus vô cùng hiệu quả. Không có bất kỳ tệp tin độc hại nào có thể xâm nhập vào trình duyệt máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một nguồn tải KMSpico uy tín. Vì tính năng này sẽ không được bảo đảm nếu bạn tải phần mềm từ những trang web kém chất lượng.

Cách sử dụng đơn giản, không cần đào tạo

Những thao tác để sử dụng phần mềm không đòi hỏi người dùng phải được đào tạo qua trường lớp. Sau khi tải về, chỉ cần nhấn vào nút “Active” là đã có thể kích hoạt sử dụng.

Nếu cần, có thể tham khảo những bài viết hoặc video hướng dẫn cách dùng KMSpico. Nhìn chung, sẽ không quá khó khăn để bạn sử dụng phần mềm hữu ích này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài lại Windows 10 từ ổ cứng đơn giản

Phần mềm KMSpico có thể active Windows và Office nào?

KMSpico office 2019 hiện nay có thể active nhiều phiên bản Window và Office sau:

Đối với Window

  • KMSpico crack win 7
  • Window 8 và 8.1
  • Active Win 10 bằng KMSpico
  • Window Vista

Phần mềm KMSpico có thể active Windows và Office nào?

Đối với MS Office

  • MS Office năm 2007
  • MS Office năm 2010
  • Active Office 2013 bằng KMSpico
  • MS Office năm 2016
  • MS Office 365

Link download KMSpico 11 mới nhất 2022

Phần mềm mang đến luồng gió mới cho người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là dân công nghệ. Một sản phẩm miễn phí, sở hữu nhiều tính năng nổi bật và quan trọng là tuyệt đối an toàn đối với máy tính của bạn.

Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm link download phần mềm hữu ích này bằng các trang mạng điện tử. Tuy nhiên, cần lưu ý tìm hiểu và tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để đảm bảo không tải những tệp tin độc hại, chứa virus ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

  • Link tải KMSPico 11 Full Crack active mọi phiên bản Windows và Office TẠI ĐÂY (đang cập nhật)

Hướng dẫn cách dùng Crack Windows và Office bằng KMSpico

Nhiều người lo lắng về quy trình tải về cũng như sử dụng phần mềm phức tạp, trải qua nhiều thao tác. Nhưng thực tế, để tải KMSpico 11 về máy, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản.

Cài đặt và kích hoạt phần mềm KMSpico

Những bước bạn cần thực hiện để cài đặt và kích hoạt phần mềm hữu dụng này như sau:

Bước 1: Truy cập vào link uy tín và download phần mềm về máy tính. Chú ý sau khi tải về máy cần giải nén tệp tin để thực hiện những thao tác tiếp theo.

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt virus trên thiết bị của bạn nếu có. Bên cạnh đó, bạn cần tiến hành tắt Windows Defender. Đây là thao tác cần thực hiện để giải nén thành công. Nếu không, sau khi giải nén tập tin sẽ tự động bị xóa khỏi thiết bị của bạn.

Bước 3: Đi đến thư mục bạn lưu file đã giải nén phần mềm để tiến hành cài đặt. Mở file và nhấn vào “Next”

Cài đặt và kích hoạt phần mềm KMSpico

Nhấn vào “Next” để tiến hành cài đặt phần mềm KMSPico

Bước 4: Đánh dấu tích vào ô “I accept the agreement”. Khi thực hiện thao tác này có nghĩa bạn đồng ý với những quy định của phần mềm. Sau đó tiếp tục nhấn vào “Next”

Bước 5: Chọn vị trí thuận lợi nhất để lưu file dữ liệu của phần mềm -> chọn “Next”

Chọn vị trí lưu -> Next

Sau khoảng thời gian vài phút, phần mềm sẽ được cài đặt thành công trên thiết bị của bạn.

Bước 6: Việc của bạn là chỉ cần nhấp chuột vào nút màu đỏ để kích hoạt tự động Office hoặc Window mà bạn đã cài đặt trước đó.

Cài đặt và kích hoạt phần mềm KMSpico

Sử dụng KMSpico có an toàn không?

Phần mềm KMSpico 2011 là hợp pháp để kích hoạt mọi phiên bản của Window và Office mà không cần mua bản quyền.

Có thể khẳng định, đây là phần mềm an toàn, không chứa bất kỳ tệp tin độc hại hay cho phép virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Khi tải về máy, KMSpico chỉ thực hiện các tính năng hữu ích của mình. Do đó, mọi người có thể an tâm sử dụng và tận hưởng những chức năng hấp dẫn mà phần mềm mang đến. Ngoài ra, không có tình huống thông tin cá nhân, tính bảo mật của máy tính bị đánh cắp khi tải phần mềm về máy như một số lời đồn hiện nay.

Sử dụng KMSpico có an toàn không?

Qua bài viết, hy vọng bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về phần mềm KMSpico. Chắc chắn đây là những điều vô cùng thú vị và hữu ích đối với mọi người. Hãy tải phần mềm về máy để kích hoạt những phiên bản của hệ điều hành Window và MS Office nhé!

>> Xem thêm: Link download Microsoft Office 2010 và hướng dẫn cài đặt

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button