Phần mềmPhần mềm máy tính

Tải IDM Full Crack phiên bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

IDM là phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng mạng lâu năm. Đây được xem là công cụ hỗ trợ download tốc độ cao và an toàn nhất hiện nay. Download IDM để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại như tăng tốc độ tải, hỗ trợ tải nhiều định dạng tệp, phân luồng, kiểm tra tính an toàn của dữ liệu tải… Theo dõi Thủ Thuật Z để biết cách tải IDM và cài đặt nhé.

IDM là gì?

IDM hay đầy đủ là Internet Download Manager là một công cụ hỗ trợ tải xuống (download) với tốc độ nhanh gấp 5 lần bình thường được sử dụng phổ biến hiện nay.

IDM là gì?

Sở hữu số lượng người dùng cực khủng, IDM luôn đứng đầu trong danh sách các phần mềm hỗ trợ tải xuống tốc độ cao. Với người dùng máy tính nói chung, đặc biệt là những ai thường có nhu cầu tải dữ liệu trực tuyến thì download IDM là rất cần thiết.

Tính năng chính của IDM là tăng tốc độ tải dữ liệu. Ngoài ra, nó còn tự động bắt link tải các file tài liệu ở nhiều định dạng như mp3, video, pdf, doc… rất hữu ích cho người dùng. IDM cũng có thể phục hồi sự cố toàn diện và khởi chạy các file download bị lỗi do mất kết nối hay sự cố từ thiết bị…

Các chức năng chính của Internet Download Manager

Cho đến nay, phần mềm Internet Download Manager đã ra mắt người dùng với rất nhiều phiên bản. Như đa phần, các phiên bản của IDM đều cung cấp những tính năng chính bao gồm:

 • Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần nhờ vào công nghệ phân đoạn hiện đại nhất hiện nay.
 • Bắt link tải xuống tự động ở những trang web có nội dung nhạc, video, phim.
 • Phục hồi sự cố gián đoạn tải xuống, IDM sẽ tiếp tục quá trình download đang bị gián đoạn do phải tạm dừng vì những tác nhân trước đó.
 • Cho phép hẹn lịch tải xuống, tùy chọn tải như tải nhiều tệp đồng thời, hẹn giờ tải, hẹn tắt thiết bị sau khi tải…
 • Tải xuống với IDM cực kỳ dễ dàng, chỉ cần một cú nhập vào link tải ở bất kỳ trình duyệt nào nằm trong phạm vi hỗ trợ của phần mềm.
 • IDM hỗ trợ gần như toàn bộ các trình duyệt web, bao gồm: Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera…
 • Tính năng check file download để nhận ra virus với điều kiện thiết bị của bạn phải có chương trình quét virus.
 • Tính năng tải xuống tất cả cho phép bạn tải toàn bộ những dữ liệu có trên một trang web bất kỳ.
 • Tính năng phân loại tệp tải xuống vào các danh mục, góp phần quản lý công việc thuận tiện hơn.
 • Hỗ trợ cập nhật phiên bản mới.
 • Hỗ trợ những giao thức xác thực Negotiate, Basic, NTLM, Keberos.

Một số tính năng được bổ sung gần đây như: Bổ sung các trang web video hỗ trợ tải xuống, tích hợp trình duyệt nâng cao, quét tự động với trình diệt virus, hỗ trợ tải tiếp tục, đa ngôn ngữ, kéo và thả file, nâng cấp giao diện người dùng, hỗ trợ các loại máy chủ…

Các chức năng chính của Internet Download Manager

Link download IDM Full Crack miễn phí mới nhất

Nếu bạn là người cần tải các tài nguyên dữ liệu trên internet thường xuyên. Tốt nhất hãy trang bị IDM trên máy tính của mình để có thể tải bất cứ thứ gì bạn muốn với tốc độ vượt trội.

> Link Download IDM Full Crack miễn phí tại đây: (Đang cập nhật)

> Link Download IDM Full Toolkit: (Đang cập nhật)

Hướng dẫn cách tải phần mềm IDM về máy tính

Trước khi cài đặt IDM Full Crack, lưu ý nên tắt kết nối internet và tắt ứng dụng diệt virus, Windows Defender để tránh bị lỗi. Sau đó thực hiện các bước cài đặt và crack như hướng dẫn sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR.

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén, tìm file IDM có đuôi exe sau đó click để cho phép cài đặt.

Bước 3: Giao diện cài đặt đầu tiên hiện lên, bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt > OK để tiếp tục.

Bước 4: Chương trình cài đặt sẽ hiện ra, chọn “Tiếp tục” để cài đặt.

Bước 5: Click vào ô “Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép” > nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Chọn vị trí lưu IDM hoặc để mặc định và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 7: Nhấn “Tiếp tục” để tiến hành cài đặt IDM vào máy tính.

Bước 8: Chờ một lúc cho IDM cài đặt xong, khi cửa sổ cài đặt hoàn tất, bạn nhấn ô “Hoàn thành” là xong.

Hướng dẫn cách tải phần mềm IDM về máy tính

Đến đây, bạn đã có thể dùng miễn phí IDM trong vòng 30 ngày để download các dữ liệu trên mạng với tốc độ cao. Mặc dù vậy, để sử dụng trọn đời IDM, bạn cần kích hoạt IDM. Crack IDM có nhiều cách như crack bằng Key IDM, File Patch IDM hoặc Toolkit IDM. Sau đây, Thủ Thuật Z sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bằng IDM Toolkit nhé.

Bước 1: Giải nén file IDM Toolkit. Sau đó cho chạy file với quyền Administrator.

Bước 2: Trên giao diện của công cụ, hãy nhấp chọn “Kích hoạt IDM”.

Bước 3: Chờ hệ thống công cụ crack thành công, có thông báo hiện ra, bạn nhấn OK là xong.

Bước 4: Để update lên phiên bản mới nhất, hãy chọn “1-Click cập nhật IDM”.

Hướng dẫn sử dụng IDM dành cho người mới

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong phần hướng dẫn download IDM Full Crack miễn phí. Với người mới, việc sử dụng IDM như thế nào khá khó khăn. Do vậy, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sử dụng IDM cơ bản sau đây:

Cách thêm IDM vào Google Chrome

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau đó tìm kiếm với tên “IDM Integration Module”. Click vào tiện ích và nhấn chọn “Thêm vào Chrome”.

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra, nhấn “Thêm tiện ích” để tiến hành thêm IDM vào trình duyệt Chrome.

Bước 3: Copy đường dẫn “chrome://extensions/” vào thanh tìm kiếm của Chrome đẻ mở giao diện quản lý tiện ích trên trình duyệt này. Tại công cụ IDM, hãy nhấn vào “Chi tiết”.

Bước 4: Bật “Cho phép” ở chế độ ẩn danh.

Bước 5: Khởi động lại trình duyệt. Giờ đây bạn có thể mở nhạc, video trên Chrome và quan sát thấy biểu tượng “Tải xuống” của công cụ IDM. Click vào biểu tượng này và chọn chất lượng tải là đã có thể tải dữ liệu về thiết bị nhanh chóng.

Cách thêm IDM vào Google Chrome

IDM không hiện nút Download khi sử dụng Youtube

Trong quá trình sử dụng IDM, rất nhiều người dùng gặp phải vấn dề IDM không hiện nút “Download” trên Youtube. Lỗi không bắt link tự động này có thể do bạn đang sử dụng phiên bản IDM quá cũ so với trình duyệt web hoặc chưa bật tiện ích mở rộng của IDM vào trình duyệt. Cách khắc phục như sau:

Cách 1: Bỏ định dạng tệp được IDM hỗ trợ.

Mở công cụ IDM lên, sau đó chọn mục “Download” trên giao diện chính > chọn tiếp mục “Option”. Ở giao diện Option, chọn “Tab File Types”, xóa hai định dạng có tên Mp3 và Mp4 > nhấn OK để lưu thay đổi là được. Sau đó, bạn quay lại Youtube kiểm tra xem đã có nút “Tải xuống” hoặc “Download” chưa nhé.

Cách 2: Bật tiện ích của IDM trên trình duyệt.

Nếu dùng trình duyệt Chrome, bạn có thể bật tiện ích IDM trên Chrome như ở phần hướng dẫn đầu tiên chúng tôi đã thông tin và thử xem lại kết quả nhé.

Còn với Firefox, bạn cần tải tiện ích mở rộng idmmzcc.xpi của IDM. Cụ thể, truy cập vào đường dẫn http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi. Tải xong, bạn mở trình duyệt lên, kéo file idmmzcc.xpi và thả vào bất kỳ vị trí nào trên Firefox.

Giao diện tiện ích mở rộng hiện ra, bạn chọn “Install Now” để cài đặt ngay > khởi động lại Firefox và kiểm tra lại nút download trên Youtube.

Lỗi tải 99% thì dừng lại

Bước 1: Mở IDM, nhấp chuột phải vào tệp đang tải xuống mà bị lỗi 99%, sau đó chọn “Properties”. Trong phần “Referer”, copy link tệp.

Bước 2: Dán link vừa copy vào trình duyệt web bạn sử dụng và Enter. Click download để tải lại tệp đã bị lỗi 99%. Khi cửa sổ tải xuống hiện lên, bạn không tải file lại mà chỉ sao chép link trong phần URL và nhấn Cancel.

Bước 3: Tại IDM, nhấp chuột phải vào file lỗi và chọn “Properties” > dán địa chỉ link vừa sao chép vào ô Address > OK.

Bước 4: Chọn Resume để IDM tải tiếp file lỗi đó.

Lỗi tải 99% thì dừng lại

Lỗi IDM tự bắt link trong quá trình xem phim, nghe nhạc

Bước 1: Vào IDM, chọn Downloads > chọn Options.

Bước 2: Ở cửa sổ Options, chọn tiếp General. Lúc này bạn sẽ thấy bảng danh sách gốm các trình duyệt web mà IDM hỗ trợ.

Bước 3: Khắc phục lỗi IDM tự bắt link bằng cách bỏ chọn một hoặc nhiều trình duyệt mà bạn đang dùng. Chọn OK để lưu cài đặt là xong.

Lỗi IDM bị Block do dùng lậu phần mềm

Trước tiên, hãy thoát công cụ IDM, chọn Exit là được nhé. Sau đó bạn tìm đến vị trí ổ đĩa lưu IDM. Nếu lúc cài đặt không thay đổi thì mặc định sẽ là C:\Program Files\Internet Download Manager.

Tiếp đến, hãy tìm đến file IDMGrHlp.exe. > Nhấp chuột phải vào file đó > thay đổi tên thành “IDMGrHlpddd”.

Cuối cùng, vào IDM xem và kiểm tra lại đã được chưa nhé. Nếu thông báo “IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number…” đã mất nghĩa là đã thành công nhé.

Kết luận

Trên đây là link download IDM Full Crack kèm Toolkit và hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng cơ bản công cụ này. Còn chần chừ gì mà không tải IDM để download tài nguyên trên mạng với tốc độ nhanh gấp 5 lần bình thường. Chúc bạn thành công!

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button