Phần mềmPhần mềm máy tính

Thông tin về IDM 6.38 mới nhất – hướng dẫn crack và cài đặt 

Ưu điểm của phần mềm IDM 6.38 là gì? Các tính năng mới trong IDM phiên bản 6.38. Hướng dẫn crack và cài đặt IDM 6.38 full mới nhất đơn giản, nhanh chóng. 

IDM là phần mềm nổi tiếng trong việc hỗ trợ người dùng download các file với tốc độ nhanh chóng nhất. IDM 6.38 là một trong các phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm download này và được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Trong nội dung bài viết dưới đây Thủ Thuật Z sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm cũng như hướng dẫn crack và cài đặt.

1. Giới thiệu về phần mềm IDM 6.38

IDM là tên gọi viết tắt của Internet Download Manager. Đây là phần mềm được tạo ra nhằm giúp tăng tốc quá trình tải file xuống và quản lý chúng hiệu quả. IDM 6.38 là phiên bản mới nhất được tích hợp sẵn key IDM, hoàn toàn khác với các phiên bản trước kia phải active bằng key rất khó thao tác. Phiên bản này hỗ trợ tự động kích hoạt key IDM bản quyền nên người người không lo bị báo lỗi fake và update thường xuyên.

2. Các tính năng mới trong IDM phiên bản 6.38

 • Phần mềm hoạt động ổn định: Do được hỗ trợ tích hợp sẵn key bản quyền nên phiên bản 6.38 này hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. Không bị báo lỗi fake serial.

 • Phiên bản 6.38 không cần kích hoạt bản quyền vĩnh viễn: IDM 6.38 được ưa chuộng nhiều bởi khi thực hiện thao tác tải file xuống, người dùng không cần kích hoạt bản quyền mà vẫn có thể sử dụng được ngay. Nhờ sự tiện lợi này mà phiên bản 6.38 được ưa thích và lựa chọn nhiều.

 • Phần mềm có tính năng kéo thả liên kết vào IDM để khởi chạy và tải xuống giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

 • Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ: ngoài tiếng Anh thì IDM 6.38 còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt.

 • Phiên bản IDM 6.38 giúp tăng tốc độ download lên gấp 5 lần, hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau

 • Phần mềm hỗ trợ quản lý file tải xuống theo từng khung thời gian và định dạng, đồng thời hiển thị file kèm các thông tin về kích thước, tốc độ tải,…

 • Giao diện phiên bản IDM 6.38 trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

 • Đặc biệt phần mềm hỗ trợ khôi phục lỗi trong quá trình tải file nếu gặp sự cố.

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt IDM 6.38

Không phải bất cứ dòng máy tính nào cũng tương thích với IDM 6.38. Phần mềm này cũng có những yêu cầu nhất định về cấu hình để có thể sử dụng ổn định và không ảnh hưởng đến hoạt động và các phần mềm khác trong máy tính. Cụ thể các yêu cầu về cấu hình cài đặt IDM 6.38 như sau:

 • Máy sử dụng hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7

 • Dung lượng đĩa cứng tối thiểu 200MB HDD trống

 • Bộ nhớ đã cài có RAM tối thiểu là 1GB

 • Máy tính cần có bộ xử lý Intel Core 2 Duo trở lên

Nhìn chung phiên bản IDM 6.38 có yêu cầu về cấu hình cài đặt thấp nhất trong các phần mềm hiện nay. Vì vậy người dùng rất dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng hiệu quả trên máy tính của mình.

4. Link tải IDM phiên bản 6.38 full 

Link tải IDM phiên bản 6.38 full vĩnh viễn: Link GOOGLE DRIVE

5. Hướng dẫn các bước cài đặt IDM Full mới nhất

Dưới đây là chi tiết các bước hướng dẫn cài đặt IDM full mới nhất mời mọi người tham khảo:

– Bước 1: Sau khi click vào link tải IDM ở trên và tải về, bạn cần tiến hành giải nén file. Lưu ý cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender trước khi giải nén và khi cài đặt xong có thể bật lên lại bình thường.

bước 1 cài đặt IDM Full

– Bước 2: Thực hiện xong các thao tác tải và giải nén bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới

bước 2 cài đặt IDM Full

– Bước 3: Bạn thực hiện chạy tệp và chọn NEXT

bước 3

– Bước 4: Tích vào tùy chọn I accept the terms in the license agreement và chọn Next.

bước 4

– Bước 5: Chọn Next tiếp để Tải IDM

bước 5

– Bước 6: Vẫn tiếp tục chọn Next

bước 6 cài đặt IDM Full

– Bước 7: Bạn cần đợi một vài giây để quá trình cài đặt được hoàn tất. Click Finish để hoàn tất cài đặt.

bước 7

6. Cách Crack phần mềm IDM Full đơn giản 

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động mở lên. Bạn cần tắt đi để tiến hành quá trình Crack phần mềm. Cụ thể các bước như sau:

– Bước 1: Sao chép file IDM Patch vào thư mục của phần mềm IDM.

Cách Crack phần mềm IDM Full bước 1

– Bước 2: Bạn cut đến thư mục cài đặt IDM. Nếu máy của bạn sử dụng Win 64 bit thì cut đến thư mục C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager. Nếu máy của bạn sử dụng Win 32 bit thì cut đến thư mục: C:\Program Files\Internet Download Manager. Paste file Patch vào đường dẫn thư mục cài đặt phù hợp như hình bên dưới

bước 2

– Bước 3: Chọn Continue.

bước 3

– Bước 4: Click chuột phải và chọn Run as administrator.

bước 4

– Bước 5: Bấm nút Patch để kích hoạt.

bước 5

– Bước 6: Chọn OK.

bước 6

– Bước 7: Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công và có thể sử dụng phần mềm ngay rồi.

bước 7

– Bước 8: Lúc này bạn đã có thể bật phần mềm diệt virus và Windows Defender để sử dụng bình thường. Đối với File Patch không sử dụng bạn có thể xóa nó đi.

bước 8

Nội dung bài viết trên đây Thủ Thuật Z đã chia sẻ về IDM 6.38 mới nhất – hướng dẫn crack và cài đặt phần mềm chi tiết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng IDM 6.38. Nếu có thắc mắc hay các vấn đề cần hỗ trợ thì liên hệ ngay với Chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

>> Xem thêm: Link Download & Hướng dẫn cài đặt Autocad 2016 full Crack vĩnh viễn

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button