Microsoft Office

Link Download Excel 2016 miễn phí Crack trọn đời

Microsoft Excel 2016 là ứng dụng được tích hợp trong bộ cài Office 2016. Excel 2016 với những cải tiến thông minh, sẽ giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và làm việc với bảng tính chuyên nghiệp. Dưới đây là link download Excel 2016. Theo dõi Thủ Thuật Z để cài đặt Excel 2016 và crack Excel 2016.

Giới thiệu về Excel 2016

Excel 2016 được tích hợp trong bộ công cụ văn phòng Office 2016. Là phần mềm công nghệ cực kỳ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Excel 2016 cung cấp các tính năng hỗ trợ tạo bảng tính và phân tích số liệu. Microsoft đã chú trọng nâng cấp nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn ở bản tải Excel 2016.

Microsoft Excel 2016 là phiên bản ngay sau phiên bản Excel 2013 được cải thiện và thêm nhiều tính năng đột phá hơn. Phiên bản 2016 giúp người dùng xây dựng bảng tính, xử lý các dữ liệu bằng phép tính, tạo biểu đồ,… dễ dàng hơn bao giờ hết. Download Excel 2016, người dùng còn thuận tiện làm việc nhóm thông qua nền tảng chia sẻ trực tuyến.

Giới thiệu về Excel 2016

Excel 2016 có gì mới?

Người dùng quan tâm nhiều hơn đến những tính năng mới mà Microsoft Excel 2016 mang lại. Cài đặt Excel 2016, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích vượt trội. Cụ thể như sau:

Sơ đồ mới: Các sơ đồ mới được bổ sung trong phiên bản lần này giúp việc lập báo cáo và phân tích số liệu dễ hơn.

Dự đoán One-Click: Tính năng này giúp dự đoán thông qua Exponential Smoothing, giúp tạo nhanh công thức tính cho dữ liệu, làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nhận và xử lý dữ liệu: Tính năng nhận và chuyển đổi dữ liệu giúp người dùng tìm và cho toàn bộ dữ liệu vào cùng một vị trí.

Power Map: Hay bản đồ 3D được tích hợp sẵn trong Excel 2016, giúp người dùng phản ánh số liệu một cách trực quan hơn.

PivotTable được nâng cấp: Tối ưu công cụ này giúp bạn xử lý các dữ liệu linh hoạt và mạnh mẽ hơn.

Calendar Insights Excel: My Cashflow mới và Stock Analysis cho phép người dùng giám sát và truy cập những chi phí, mục đích chi tiêu, thu nhập, giúp đối chiếu và phân tích từng khoản tài chính theo lịch sử thời gian.

Chèn ảnh chính xác: Tiện ích tự động xoay ảnh sẽ giúp ảnh được đặt đúng hướng camera hoặc cho phép bạn tự tùy chỉnh kiểu xoay ảnh.

Giám sát nội dung đang xử lý: Smart Lookup cho phép tra cứu trên mạng ngay trong ứng dụng.

Tính năng Tell Me

Ink Equation: Với tính năng này, việc bổ sung, chèn công thức toán, hàm số học dễ dàng hơn.

Chia sẻ nhanh hơn: Tính năng Share giúp người dùng chia sẻ nhanh dữ liệu, bảng tính trên Excel với người dùng khác.

Excel 2016 có gì mới?

So sánh Excel 2016 và Excel 2013

Mặc dù Excel 2013 vẫn đang là lựa chọn thông dụng của nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người chọn download Microsoft Excel 2016 vì chúng có nhiều điểm mới hơn. Khi so sánh với phiên bản 2013, bản tải Excel 2016 miễn phí có những điểm khác biệt sau:

– Dữ liệu có thể lấy được từ bất cứ đâu: Khác với Excel 2013, Excel 2016 với công nghệ Power Query giúp kết nối dữ liệu từ các nền tảng khác nhau để phục vụ cho việc phân tích hiệu quả.

– Excel 2016 được bổ sung 6 loại biểu đồ, thỏa mãn mong muốn sử dụng của người dùng, bao gồm: Biểu đồ hộp và râu, biểu đồ Pareto, biểu đồ Histogram, biểu đồ Sunburst, biểu đồ Waterfall, biểu đồ Treemap. Mỗi loại biểu đồ này phù hợp với nhu cầu phản ánh số liệu khác nhau.

– Excel 2016 có thêm tính năng dự báo: Điều này giúp bạn đoán trước tương lai thông qua dữ liệu ở quá khứ. Dự báo sẽ càng chính xác khi được cung cấp thêm nhiều dữ liệu.

Nói tóm lại, Excel 2016 mang đến nhiều nâng cấp vượt trội hơn bản Excel 2013. Ngoài những tính năng mới, các tính năng cũ đã có ở phiên bản 2013 nay được hoàn chỉnh và chính xác hơn ở phiên bản 2016.

So sánh Excel 2016 và Excel 2013

Link download Excel 2016 32bit/ 64bit mới nhất

Nếu bạn thường xuyên phải làm bài tập và làm việc với Excel thì việc tải Excel 2016 hoàn toàn lý tưởng. Bản download Excel 2016 lần này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Link tải Excel 2016 miễn phí 32bit/ 64bit an toàn, tốc độ cao ngay dưới đây:

Link download Excel 2016 32bit/ 64bit mới nhất

>> Xem thêm: Link Download & Hướng dẫn cài đặt Outlook 2016 full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt & tải Excel 2016 miễn phí

Microsoft Excel 2016 là ứng dụng tích hợp trong bộ cài Office 2016. Do đó, bạn cần cài đặt Office 2016 về thiết bị luôn nhé. Cụ thể hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải Excel 2016 miễn phí theo đường link chúng tôi đã cung cấp ở trên. Sau đó, tiến hành giải nén và truy cập vào thư mục giải nén. Tại đây, bạn tìm đến file setup và cho chạy với quyền admin cao nhất.

Tải Excel 2016 miễn phí theo đường link chúng tôi đã cung cấp ở trên. Sau đó, tiến hành giải nén và truy cập vào thư mục giải nén. Tại đây, bạn tìm đến file setup và cho chạy với quyền admin cao nhất.

Bước 2: Tiếp đến, ở cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị 2 tùy chọn là Install và Customize. Trong đó, Install là lựa chọn cài đặt toàn bộ ứng dụng trong bộ cài Office 2016. Còn Customize là tùy chọn ứng dụng nhất định mà bạn có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chọn Customize nhé.

Tiếp đến, ở cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị 2 tùy chọn là Install và Customize.

Bước 3: Nếu chỉ chọn cài đặt Excel 2016, bạn hãy chọn Not Available ở các ứng dụng còn lại. Sau đó chọn Install Now để tiếp tục.

Nếu chỉ chọn cài đặt Excel 2016, bạn hãy chọn Not Available ở các ứng dụng còn lại. Sau đó chọn Install Now để tiếp tục.

Bước 4: Bấm OK để xác nhận cài đặt.

Bấm OK để xác nhận cài đặt.

Bước 5: Chờ đợi phần mềm được cài đặt vào thiết bị, sau đó nếu cửa sổ cài đặt hiển thị hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấn Close để thoát trình cài đặt nhé.

Chờ đợi phần mềm được cài đặt vào thiết bị, sau đó nếu cửa sổ cài đặt hiển thị hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấn Close để thoát trình cài đặt nhé.

Lúc này, Excel 2016 đã được cài đặt vào máy tính của bạn. Tuy nhiên, vì là ứng dụng có bản quyền, nên nếu chưa được kích hoạt thì bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí chúng trong 30 ngày. Vì vậy, crack Excel 2016 là bước nên làm để trải nghiệm full tính năng của phần mềm này.

Bạn có thể mua key bản quyền để kích hoạt Excel 2016 hoặc sử dụng KMSpico – tool chuyên dụng crack Windows và Office bằng các bước sau:

Bước 1: Tải công cụ KMSpico về máy. Sau đó giải nén và cho chạy file cài đặt.

Tải công cụ KMSpico về máy. Sau đó giải nén và cho chạy file cài đặt.

Bước 2: Cài đặt KMSpico như những phần mềm thông thường khác (Cửa sổ cài đặt hiện lên thì bạn cứ bấm Next, bấm chấp nhận các điều khoản sử dụng và đợi cài đặt thôi nhé).

Cài đặt KMSpico như những phần mềm thông thường khác

Bước 3: Khi KMSpico đã được cài đặt vào thiết bị. Bạn tìm chúng ở menu Start, sau đó mở công cụ lên. Ở giao diện chính, chỉ cần click vào biểu tượng nút kích hoạt màu đỏ là phần mềm sẽ tự động crack Excel 2016 cho bạn. Cực kỳ đơn giản và dễ làm!

Khi KMSpico đã được cài đặt vào thiết bị. Bạn tìm chúng ở menu Start, sau đó mở công cụ lên.

LƯU Ý: Trong quá trình crack, bạn nên tắt Windows Defender và các ứng dụng diệt virus trên máy của mình nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Excel 2016

Có khá nhiều người dùng còn bỡ ngỡ với phiên bản Excel 2016. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng một vài thao tác cơ bản trong ứng dụng bạn có thể tham khảo:

Cách tạo bảng trong Excel 2016

Tạo bảng trong Microsoft Excel 2016 là thao tác cơ bản nhất. Có khá nhiều cách để thực hiện việc này, tuy nhiên sử dụng Insert Table là cách tạo bảng thông dụng nhất. Thực hiện như sau:

Bước 1: Bôi đen vùng nội dung cần tạo bảng tính. Tiếp đến, chọn Insert trên thanh công cụ > chọn tiếp Table hoặc dùng tổ hợp Ctrl + T hoặc Ctrl + L.

Bước 2: Hộp hội thoại Create Table hiện ra, hãy chọn một trong hai tùy chọn sau:

Nếu vùng nội dung bạn chọn chứa cả tiêu đề của bảng thì click vào ô My table has headers để tạo.

Nếu vùng nội dung bạn chọn không bao gồm tiêu đề bảng thì bỏ tích ở ô My table has headers > OK để tạo bảng. Tùy chọn này giúp tạo thêm cột tiêu đề để nhập tên bảng vào.

Hộp hội thoại Create Table hiện ra, hãy chọn một trong hai tùy chọn

Các ô tiêu đề cột 1, cột 2 sẽ xuất hiện trên đầu các cột của bảng tính. Bạn có thể thay đổi tên tiêu đề của cột đơn giản bằng cách nhập hai lần chuột vào đó.

Cách cố định dòng trong Excel 2016

Cách cố định dòng đầu tiên như sau: Chọn View > Freeze Panes > Freeze Top Row là xong.

Cách cố định nhiều dòng thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đặt chuột vào ô đầu tiên tại vị trí dòng dưới các dòng cần cố định.

Bước 2: Chọn lần lượt View > Freeze Panes > Freeze Panes.

Chọn lần lượt View > Freeze Panes > Freeze Panes.

Cách đánh số trang trong Excel 2016

Bước 1: Chọn Page Layout trên thanh công cụ, chọn tiếp mũi tên trong Page Setup.

Chọn Page Layout trên thanh công cụ, chọn tiếp mũi tên trong Page Setup.

Bước 2: Ở hội thoại mới, chọn Header/Footer. Chọn Custom Footer để đánh số trang phía dưới, chọn Custom Header để đánh số trang phía trên.

Ở hội thoại mới, chọn Header/Footer. Chọn Custom Footer để đánh số trang phía dưới, chọn Custom Header để đánh số trang phía trên.

Bước 3: Khi chọn một trong hai tùy chọn trên, bạn chọn tiếp tục các tùy chọn đánh số ở bên trái, phải, giữa trang tính. Cuối cùng nhấp vào Insert Page Number và OK để hiển thị kết quả.

Khi chọn một trong hai tùy chọn trên, bạn chọn tiếp tục các tùy chọn đánh số ở bên trái, phải, giữa trang tính. Cuối cùng nhấp vào Insert Page Number và OK để hiển thị kết quả.

Cách đổi số thành chữ trong Excel 2016

Đa phần để đổi số thành chữ trong Excel 2016 đều cần cài đặt phần mềm hoặc cài đặt file Add-Ins. Vì cách này chứa nhiều lựa chọn chuyển đổi và không cần dùng hàm. Dưới đây là cách đổi số bằng Add-Ins.

Bước 1: Tải file Add-Ins về thiết bị.

> Link file: (Đang cập nhật)

Bước 2: Truy cập vào Excel > File.

Truy cập vào Excel > File.

Bước 3: Chọn tiếp More > Options.

Chọn tiếp More > Options.

Bước 4: Chọn Add-Ins ở cửa sổ mới.

Chọn Add-Ins ở cửa sổ mới.

Bước 5: Ở ô Manage > Chọn Go…

Ở ô Manage > Chọn Go…

Bước 6: Tại cửa sổ Add-Ins > click Browse.

Tại cửa sổ Add-Ins > click Browse.

Bước 7: Truy cập vào file Add-Ins vừa download > click vào file UNIVNI > OK.

Bước 8: Chọn tiếp tùy chọn Univni > sau đó nhấn OK.

Chọn tiếp tùy chọn Univni > sau đó nhấn OK.

Bước 9: Sau đó, bạn dùng các hàm sau để tiến hành chuyển đổi số thành chữ: Dùng hàm =UNI(Số_Tiền) nếu đang dùng phông chữ Unicode. Hoặc dùng hàm =VNI(Số_Tiền) nếu đang dùng phông chữ VNI.

Kết luận

Việc tải Excel 2016 miễn phí và cài đặt tương đối dễ dàng. Với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể ở trên, Thủ Thuật Z hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Excel 2016 mang lại.

>> Xem thêm: Tải Excel 2010 miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button