Điều khoản sử dụng

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng thuthuatz.com, nhằm mang đến một không gian mạng lành mạnh, đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ cho từng người dùng khi vào trang web, khi truy cập và sử dụng dịch vụ từ Thủ Thuật Z nghĩa là bạn đã chấp nhận các ràng buộc điều khoản của chúng tôi, do vậy hãy đọc thật kỹ những điều khoản này.

Đăng ký và tạo tài khoản

Trong một số trường hợp người dùng phải tạo và sử dụng tài khoản trên trang web. Với những thông tin điền trong quá trình đăng ký nên sử dụng thông tin chính xác, người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về những nội dung mà mình đã cung cấp nếu xảy ra lỗi do sai sót thông tin.

Tài khoản là của cá nhân mỗi người không nên dùng chung tránh trường hợp không thể kiểm soát. Ngoài ra cần cân nhắc các điều kiện để bảo mật tài khoản tốt nhất nhưng email hoặc quy cách đặt mật khẩu. Các khiếu nại về khóa tài khoản, mất tài khoản do những nguyên nhân này sẽ không được giải quyết.

Điều khoản nội dung người dùng

Thủ Thuật Z sẽ không chịu trách nhiệm khi những nội dung người dùng đăng, tải, lưu trữ và gửi cho người khác xảy ra vấn đề. 

Chúng tôi có quyền xóa, di chuyển, ẩn những thông tin người dùng đăng tải trái với các điều khoản sử dụng.

thuthuatz.com không tuyên bố quyền sở hữu nội dung người dùng. Bằng việc gửi Nội dung Người dùng tới Dịch vụ, bạn cấp cho chúng tôi giấy phép, không có phí bản quyền và độc quyền để chỉnh sửa và xuất bản nội dung người dùng.

Tuyệt đối không tải lên các nội dung trái pháp luật, gây hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, có liên quan đến chính trị, tôn giáo, có nội dung thô tục, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm quyền riêng tư, phân biệt chủng tộc, dân tộc.

Dùng dịch vụ chuyển tiếp sang các trang web khác nhằm quảng cáo và không phục vụ cho nội dung chia sẻ.

Sử dụng tiêu đề khác với thông tin gây hiểu lầm, nhằm che giấu nội dung thật sự như quảng cáo, kêu gọi, tuyên truyền, ….

Đặc biệt các hành vi đánh cắp thông tin cá nhân trên trang web sẽ bị cấm. Nếu ảnh hưởng đến người khác thì thuthuatz.com sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Hướng giải quyết

Khi truy cập trang web nghĩa là bạn đã đồng ý các điều khoản, một khi vi phạm sẽ có các hướng giải quyết như sau:

Cấp độ 1: Nhắc nhở để người dùng không lặp lại các hành động sai trái.

Cấp độ 2: Tạm khóa tài khoản người dùng.

Cấp độ 3: Khóa vĩnh viễn tài khoản

Cấp độ đặc biệt: Cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để giải quyết.

Để được giải đáp thắc mắc hoặc khiếu nại xin liên hệ với Thủ Thuật Z qua email [email protected]

Back to top button