Phần mềmPhần mềm đồ họa

Link download và hướng dẫn cài đặt AutoCad 2022 full vĩnh viễn

Khái quát về AutoCad 2022 và các tính năng chính của nó. Link download và hướng dẫn cài đặt AutoCad 2022 full vĩnh viễn nhanh chóng và đơn giản nhất.

Autocad 2022 là phiên bản mà Autodesk phát hành vào tháng 3 năm 2021. So với AutoCad 2021 thì phiên bản 2022 cũng được cập nhật và nâng cấp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ các kỹ sư trong quá trình thiết kế, xử lý, quản lý các bản vẽ kỹ thuật. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm và cách cài đặt nhanh chóng qua chia sẻ của ThuThuatZ.com trong bài viết dưới đây.

AutoCad 2022 full vĩnh viễn

1. Giới thiệu về AutoCad 2022

AutoCad là một phần mềm trình bày các bản thảo 2D và 3D, thường được sử dụng trong xây dựng để phác thảo các bản thiết kế kỹ thuật. Phần mềm này được người dùng đánh giá cao với độ chính xác và bảo mật tốt, giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Phiên bản‎ AutoCad 2022 được xây dựng dựa trên bộ công cụ chuyên dụng được tiêu chuẩn hóa đẳng cấp thế giới, mang lại sự cải tiến về năng suất rất lớn.

AutoCad 2022 chứa hàng ngàn bộ phận những bản thảo kỹ thuật, các biểu tượng, tính năng tiêu chuẩn và thông minh cho phép tự động hóa các chú thích, lớp và hóa đơn vật liệu từ cùng một giao diện AutoCad.

utoCAD 2022 cung cấp quyền truy cập theo lớp tốt nhất từ bất kỳ thiết bị nào

AutoCAD 2022 cung cấp quyền truy cập theo lớp tốt nhất từ bất kỳ thiết bị nào, bất kỳ vị trí nào có khả năng truy cập.

Khi đăng ký AutoCad nó sẽ tự động bao gồm cho bạn 3 phiên bản trên các thiết bị khác nhau là AutoCad sử dụng cho Windows, Mac, web và các thiết bị di động nhằm đảm bảo quy trình làm việc và dữ liệu của bạn được truy cập bất cứ khi nào bạn cần, thông qua Autodesk Cloud hoặc phương thức lưu trữ đám mây phổ biến như Microsoft, Google, Dropbox.

2. Các tính năng chính của AutoCad 2022

 • Chia sẻ kết nối các bản sao của bản vẽ để xem hoặc sửa trong ứng dụng web AutoCad. Tệp chia sẻ có thể bao gồm tất cả các tệp liên quan như xrefs và font.

 • Mọi người khi làm việc theo nhóm giờ đây có thể xem các tệp PDF kỹ thuật số. Sử dụng Push to Autodesk Docs để tải bản vẽ AutoCad là tệp PDF lên một dự án cụ thể trên BIM 360 hoặc Autodesk Docs. ‎

 • Nắm được chính xác số lượng và số đối tượng trong bản vẽ của bạn nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng bảng đếm để hiển thị, quản lý các khối được đếm trong bản vẽ. ‎

 • Kéo các tab ra khỏi cửa sổ ứng dụng AutoCad, tạo cửa sổ nổi. Thao tác này giúp người dùng dễ dàng di chuyển bản vẽ sang màn hình khác.

 • Với phiên bản 2022, chức năng tạo bản xem trước 3D hoàn toàn mới đang được phát triển cho AutoCad. Hệ thống đồ họa mới này sẽ tận dụng sức mạnh của GPU hiện đại và CPU đa lõi để cung cấp trải nghiệm điều hướng mượt mà hơn cho các bản vẽ lớn hơn nhiều so với các bản phát hành trước.

3. Yêu cầu cấu hình hệ thống khi cài đặt AutoCad 2021

 • Hệ điều hành: Windows 10 (Chỉ có 64bit, yêu cầu bản 1909 trở lên)

 • CPU: Tối thiểu 2.5 – 2.9 GHz

 • RAM: 8GB RAM

 • Dung lượng ổ cứng: Cần trống ít nhất 10GB

 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 với True Color hoặc cao hơn.

 • Đồ họa: 1GB CPU, 29GB/s Bandwidth, tương thích với DirectX 11.

 • Phiên bản .NET Framework: Tối thiểu 4.8

4. Download AutoCad 2022 full vĩnh viễn

Link tải Autocad 2022: Google Drive

5. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 1: Giải nén tệp Autocad 2022 sau khi đã tải về

bước 1 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 2: Click đúp File Setup để tiến hành cài đặt

bước 2 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục

bước 3 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 4: Để mặc định và tiếp tục chọn Next

bước 4 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 5: Click chọn Install

bước 5 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 6: Quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt. bước 6 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 7: Sau đó bạn tiến hành cài đặt tường lửa. Bấm nút Start/gõ “firewall” để tìm kiếm và mở cài đặt “Windows Defender Firewall” (hoặc vào Control Panel/System and Security/Windows Defender Firewall)

bước 7 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Bước 8: Thực hiện các bước tiếp theo như hình bên dưới

bước 8 cài đặt AutoCad 2022 full crack

bước 8-2 cài đặt AutoCad 2022 full crack

 • Bước 9: Click vào  Browse để tìm đường dẫn đến file AutoCad (Mặc định là: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2022)

bước 9 cài đặt AutoCad 2022 full crack

bước 9-2 cài đặt AutoCad 2022 full crack

 • Bước 10: Tiếp tục lần lượt nhấn Next/ Next/ Next cho đến khi hiện lên hộp thoại như hình bên dưới, đặt tên rồi bấm Finish là hoàn thành.

bước 10 cài đặt AutoCad 2022 full crack

Trên đây Thủ thuật Z đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Autocad 2022 kích hoạt bản quyền để sử dụng vĩnh viễn phần mềm. Với phiên bản này các bạn chỉ cần cài đặt vì phần mềm đã được kích hoạt sẵn. Chúc bạn thành công!

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button