Games

[2022] Link tải Among Us PC Full Crack miễn phí mới nhất

Among Us là một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Game Among Us không chỉ gây “nghiện” với lối chơi thú vị, mà còn tương thích với người dùng trên nhiều nền tảng. Do vậy, ngoài việc trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại, bạn còn có cơ hội chơi Among Us trên máy tính. Dưới đây Thủ Thuật Z sẽ chia sẻ link tải Among Us PC miễn phí và cách cài đặt!

Giới thiệu game Among Us

Trò chơi Among Us là một sản phẩm thuộc Inner Sloth. Nếu yêu thích các thể loại game hành động kết hợp sinh tồn thì tải Among Us là một lựa chọn hợp lý.

Game cung cấp lối chơi thú vị và tương thích trên nhiều nền tảng, bao gồm cả PC và mobile (iOS, Android). Người chơi sẽ nhập vai vào những phi hành đoàn trên một con tàu vũ trụ trong Among Us. Tuy nhiên, không chỉ có mỗi mình bạn trên con tàu đó, mà còn có rất nhiều người chơi khác. Họ vào vai kẻ mạo danh phi hành đoàn, mục tiêu của họ là hạ gục bạn và phá hoại con tàu.

Game đưa ra nhiệm vụ cho người chơi là truy tìm ra kẻ giả mạo càng sớm càng tốt. Thực hiện những nhiệm vụ để giúp con tàu vũ trụ khởi hành đúng dự kiến. Người chơi cũng phải quan sát camera, kiểm tra bản đồ,… nhằm giám sát những người chơi còn lại. Nếu phát hiện kẻ mạo hành, các người chơi vào vai phi hành đoàn sẽ tiến hành bỏ phiếu để phơi bày tội danh của chúng.

Ưu điểm khi tải Among Us PC là:

– Cách tải game đơn giản, miễn phí.

– Game Among Us PC tương thích với nhiều cấu hình máy.

– Trải nghiệm game trên màn hình lớn, dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ với các thiết bị ngoại vi.

– Chơi game trên PC không lo tốn pin hay hết data giữa chừng.

– Không cần mua bản quyền từ Steam.

Giới thiệu game Among Us

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình yêu cầu

Among Us trở thành tựa game hút khách hiện nay với rất nhiều streamer nổi tiếng chơi game này. Giờ đây, bạn cũng có thể cài đặt Among Us về máy tính để chơi với cấu hình thiết bị tối thiểu như sau:

Hệ điều hành Win 7 trở lên
CPU Bộ xử lý Intel hoặc AMD
RAM Tối thiểu 2GB
Ổ đĩa cứng Dung lượng HDD trống tối thiểu 5GB

Link download game Among Us PC Full Crack mới nhất năm 2022

Link download game Among Us PC Full Crack mới nhất năm 2022

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi Among Us trên máy tính bằng các trình giả lập miễn phí hoặc có phí. Sau khi download game Among Us với trình giả lập, bạn sẽ thưởng thức game như trên điện thoại với màn hình cỡ lớn vậy.

Trải nghiệm Among Us trên trình giả lập mang lại cảm giác thoải mái với đường truyền ổn định, không lo hết pin, màn hình rộng, di chuyển nhanh hơn với chuột và bàn phím…

>> Link tải Among Us PC Full Crack mới nhất:  Google Drive

Hướng dẫn tải và cài đặt Among Us PC

Muốn chơi Among Us trên PC, bạn cần thực hiện quá trình tải xuống thông qua một trình giả lập nhất định. Cách cài đặt Among Us đơn giản như sau:

Bước 1: Download phần mềm giả lập cho máy tính để tiến hành tải game.

Bước 2: Tiến hành cài đặt trình giả lập trên máy tính. Sau đó khởi chạy trình giả lập.

Bước 3: Tại giao diện của trình giả lập, bạn tìm và chọn mục “Google Play Store” để truy cập vào cửa hàng ứng dụng.

Tại giao diện của trình giả lập, bạn tìm và chọn mục “Google Play Store” để truy cập vào cửa hàng ứng dụng.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, hãy đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký (nếu chưa có tài khoản) để tải ứng dụng. Quá trình đăng nhập và đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần nhập các trường thông tin mà hệ thống yêu cầu là được nhé.

Tại cửa sổ mới, hãy đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký (nếu chưa có tài khoản) để tải ứng dụng.

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào Google Play Store thành công, hãy tìm từ khóa với tên game Among Us trên thanh tìm kiếm > bấm tìm kiếm để xem kết quả.

Sau khi đăng nhập vào Google Play Store thành công, hãy tìm từ khóa với tên game Among Us trên thanh tìm kiếm > bấm tìm kiếm để xem kết quả.

Bước 6: Click vào biểu tượng game Among Us, sau đó nhấn vào Install để cài đặt.

Click vào biểu tượng game Among Us, sau đó nhấn vào Install để cài đặt.

Như vậy chỉ với các bước đơn giản theo hướng dẫn trên, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm game Among Us ngay trên máy tính của mình.

Hướng dẫn chơi Among US PC

Thay vì mất một khoản chi phí để mua Among Us trên Steam, thì việc chơi game trên các trình giả lập tối ưu hơn nhiều. Bạn có thể download Among Us Free trên chính cửa hàng ứng dụng của trình giả lập Android, sau đó trải nghiệm game miễn phí mà không cần quan tâm đến cấu hình thiết bị quá nhiều.

Among Us cung cấp một lối chơi đơn giản nhưng trên thực tế rất khó khăn với người mới bắt đầu. Cách chơi Among Us trên PC không phải ai cũng thành thạo. Trong Among Us sẽ có 3 chế độ người chơi, bao gồm:

– Ghost (ma): Người chơi sẽ trở thành Ghost nếu bị Impostor và Crewmate giết chết.

– Impostor: Là kẻ mạo danh ẩn nấp trên con tàu vũ trụ, đại diện cho phe xấu.

– Crewmate: Là phi hành đoàn, đại diện cho cái tốt.

Hướng dẫn chơi Among US PC

Đối với Ghost

Mới chơi Among Us nhưng bị chết thì bạn sẽ biến thành Ghost (ma) nhưng vẫn phải ở lại game cho đến khi cuộc chiến kết thúc. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn khác hơn, Ghost có thể đi xung quanh bản độ, xuyên tường để quan sát các hoạt động của người chơi khác.

Đừng nghĩ chết sớm là nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể chơi Among Us với Ghost với mẹo hướng dẫn sau đây:

Trường hợp là Ghost Crewmate thì bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ còn lại để hỗ trợ cho phe mình. Tuy nhiên nếu bị gây rối thì bạn không thể hoàn thành được nhiệm vụ. Bạn cũng có thể giúp đồng đội bằng việc đi gây rối cũng như đóng các cửa khi cần thiết nếu bạn là Ghost Impostor.

Lưu ý những hành động của bạn sẽ không bị quan sát bởi các người chơi còn sống mà chỉ những Ghost với nhau mới quan sát được nhau mà thôi.

Đối với Ghost

Đối với Impostor

Với Impostor – kẻ mạo danh, người chơi Among Us sẽ phải thực hiện nhiệm vụ hóa thân như những người bình thường. Góc trên trái phía trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nhiệm vụ, bạn hãy sử dụng Sabotage để thực hiện nhiệm vụ gây rối.

Ngoài ra một số nhiệm vụ khác Impostor có thể thực hiện như: Phá điện, phá hệ thống oxy, phá hệ thống liên lạc, đóng cửa… Bên cạnh đó, nếu gặp phe phi hành đoàn và muốn giết chúng thì nhấn vào Skill. Sau khi giết, bạn có thể trốn đi bằng cách bấm Vent để nhảy xuống tầng hầm.

Nếu bị phát hiện là kẻ mạo danh và được triệu tập để bỏ phiếu thì Impostor có thể giả vờ như mình không có tội, đổ tội cho các người chơi khác. Mục đích là để những người chơi nghi ngờ và đề phòng nhau, sau đó bạn là người hưởng lợi.

Đối với Impostor

Đối với Crewmate

Nếu về phe phi hành đoàn Crewmate thì bạn cần làm tất cả các nhiệm vụ có trong hộp thoại phía trên bên trái màn hình. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát và xác định vị trí cần đến bằng cách xem map, các chấm than màu vàng chính là những nơi đánh dấu nhiệm vụ phải thực hiện.

Crewmate cần đổ rác, sửa điện, sửa hệ thống liên lạc… Hãy di chuyển đến “Use” cho đến lúc nó bật sáng thì click vào để làm nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn sẽ gặp những nhiệm vụ khẩn cấp vì các Impostor bắt đầu gây rối. Crewmate cần di chuyển theo các hướng mũi tên để đến vùng Impostor phá hủy và bắt đầu làm nhiệm vụ sửa chữa.

Quá trình chơi game Among Us mà thấy xác đồng đội thì hãy click vào Report, đồng thời phát cuộc họp khẩn để đưa kẻ mạo danh ra ánh sáng.

Nếu bạn là người phát hiện, bạn sẽ phải đưa ra các thông tin về sự việc như khu vực tìm ra xác chết, vị trí kẻ tình nghi đã di chuyển… để hỗ trợ người chơi khác tìm ra kẻ mạo danh. Click vào biểu tượng loa để trò chuyện và cho biết ai là người báo động. Biểu tượng chat bên góc trên có thể giúp bạn tương tác với các đồng minh để tìm ra kẻ mạo danh nhanh hơn.

Khi phiên họp xong cũng là lúc cần biểu quyết để xác định kẻ mạo danh. Hãy click vào nhân vật người chơi mà bạn nghi ngờ, sau đó chọn biểu tượng tích xanh, hoặc Skip vote để bỏ qua nếu không chắc chắn.

Sau khi có kết quả biểu quyết, nếu người chơi nào có lượng biểu quyết cao nhất sẽ bị loại khỏi tàu vũ trụ. Còn bằng về lượng phiếu thì không ai bị loại cả. Lưu ý, kết quả bị loại chỉ dựa vào số vote chứ không dựa vào sự thật ai là kẻ mạo danh, ai là phi hành đoàn.

Đối với Crewmate

Kết luận

Among Us mang đến trải nghiệm mới mẻ, lối chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Qua bài viết này, hãy bắt đầu tải Among Us PC để trải nghiệm trò chơi trên máy tính bạn nhé!

>> Xem thêm: Link download game PUBG PC tốc độ nhanh kèm hướng dẫn

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button